0

BLOG

PECTIN COMPLEX: điều vĩ đại bắt nguồn từ sự giản đơn

24/02/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Công ty TNHH Khoa học sản xuất "Tehnologica" trong nhiều năm qua đã sản xuất được 1 sản phẩm giản đơn nhưng dành riêng cho cả gia đình. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX đã được phát minh hơn 25 năm trước bởi một nhà khoa học tài năng - Tiến sĩ Hóa học Pavel Ivanovich Demchenko và các đồng nghiệp của mình.

Chúng tôi nhận thấy rằng khi sản xuất PECTIN COMPLEX, chúng tôi chịu trách nhiệm về hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm này. Do đó, PECTIN COMPLEX đã được nghiên cứu và trải qua rất nhiều thử nghiệm lâm sàng. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu đã được kiểm duyệt và có độ tinh khiết cao. Để loại trừ khả năng xảy ra các tác dụng phụ và dị ứng, PECTIN COMPLEX được sản xuất mà không có bất kỳ chất bảo quản, thuốc nhuộm, paraben và hương liệu nào.

Các công dụng chính của PECTIN COMPLEX:

  • Thúc đẩy sự bài tiết của các ion kim loại nặng, phóng xạ, thuốc trừ sâu, nitrat và các chất ô nhiễm hóa học khác.
  • Bình thường hóa nồng độ cholesterol trong máu, từ đó ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
  • Cải thiện các chức năng của hệ tiêu hóa, thúc đẩy bình thường hóa vi sinh đường ruột.
  • Góp phần làm bình thường hóa quá trình chuyển hóa carbohydrate và chất béo, làm giảm lượng đường trong máu.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa sớm.

Điều gì làm nên sự độc đáo của PECTIN COMPLEX?

PECTIN COMPLEX - không chỉ là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được sử dụng thường xuyên với mục đích thanh tẩy toàn bộ cơ thể khỏi độc tố và chất cặn bã, đây còn là sản phẩm dùng trong trường hợp cấp cứu về ngộ độc và nhiễm trùng cấp tính đường ruột (do vi khuẩn và virus gây ra), các trường hợp ngộ độc ở người lớn và trẻ em. Khi vào cơ thể, PECTIN COMPLEX không chỉ giúp chấm dứt cơn buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, đồng thời tiêu diệt các vi sinh vật có hại trong ruột, do đó thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn trong ruột.

Sản phẩm này giúp loại bỏ độc tố và tiêu diệt các vi khuẩn sản sinh ra những chất độc. PECTIN COMPLEX là một trong số rất ít sản phẩm giúp giảm nhanh chóng tình trạng rối loạn tiêu hóa.  

PECTIN COMPLEX được chính thức khuyến cáo sử dụng rộng rãi bởi Bộ Y tế Ukraina  theo quyết định số 887 ngày 30 tháng 11 2009, dành cho người dân, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú, những người sống ở các vùng ô nhiễm môi trường ở Ukraina, để phòng ngừa và điều trị toàn diện những bệnh do ô nhiễm môi trường

Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và sống khỏe mạnh, PECTIN COMPLEX sẽ giúp bạn điều này!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI