0

BLOG

Pectin Complex đối với các bệnh về đường tiêu hóa

24/08/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ngoài việc thải độc tổng thể cho cơ thể, Pectin Complex còn tích cực được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh dị ứng, tiêu chảy, nhiễm trùng đường ruột… Vì vậy, Pectin Complex xứng đáng là sản phẩm luôn có mặt trong tủ thuốc gia đình bạn để dùng trong nhiều trường hợp.

Pectin Complex giúp điều trị tiêu chảy

Tiêu chảy là một bệnh cần điều trị nhanh, và Pectin Complex là sản phẩm có thể nhanh chóng đối phó với căn bệnh này. Sản phẩm bắt đầu hoạt động 20 phút sau khi uống. Pectin Complex hoạt động rất nhanh và nhẹ nhàng loại bỏ tất cả các chất gây bệnh ra khỏi cơ thể.

5 lý do bạn nên dùng Pectin Complex khi bị tiêu chảy:

  • Loại trừ nguyên nhân gây tiêu chảy, loại bỏ độc tố và các vi sinh vật nguy hiểm khỏi đường tiêu hóa;
  • Hiệu quả trong 20 phút sau khi sử dụng;
  • Ngăn chặn tiêu chảy trong một thời gian ngắn;
  • Tăng tốc độ hồi phục và cải thiện tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân;
  • Loại trừ vi khuẩn gây bệnh, tăng cường và bình thường hóa hoạt động của lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa.

Pectin Complex giúp điều trị táo bón

Táo bón là sự bất bình thường trong quá trình đại tiện, được đặc trưng  bởi tình trạng khi không đại tiện trong 2-3 ngày. Táo bón gây ra rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng mãn tính, đồng thời gây ra sự nhiễm độc của cơ thể. Táo bón thường xuyên ảnh hưởng xấu đến tình trạng da và góp phần khiến da lão hóa.

 Trẻ nhỏ và những người trên 60 tuổi thường bị táo bón.

Lý do gây ra táo bón mãn tính có thể là rất nhiều. Các yếu tố nguy cơ phổ biến nhất gây ra táo bón bao gồm: chế độ ăn uống không cân bằng, lối sống ít vận động, vi khuẩn đường ruột, mang thai, tuổi già, uống một số loại thuốc.

Pectin Complex không phải là thuốc nhuận tràng. Pectin Complex phục hồi nhu động ruột tự nhiên, từ đó bình thường hóa quá trình tạo phân.

Thông thường để giảm táo bón, chúng ta sử dụng thuốc nhuận tràng, hầu hết chúng gây kích thích niêm mạc ruột. Việc sử dụng chúng trong một thời gian dài làm gián đoạn chức năng ruột. Điều này dẫn đến táo bón gia tăng, đồng thời gây đau ruột già, từ đó ruột mất khả năng vốn có để tống đẩy thực phẩm khi không có kích thích hóa học.

Nhưng Pectin Complex hoạt động theo một cách khác. Nó kích thích nhu động ruột, giúp loại bỏ hiện tượng táo bón dai dẳng, Pectin Complex giúp loại trừ các triệu chứng kích ứng ruột như buồn nôn, nôn, tăng sự hình thành khí và các triệu chứng độc hại khác. Từ đó, sự bình thường hóa của phân, xảy ra sau từ 5-10 ngày sử dụng Pectin Complex.

Ngoài ra, Pectin Complex có tác dụng diệt khuẩn trên hệ vi sinh đường ruột gây bệnh. Trong trường hợp này, các lợi khuẩn của chúng ta không bị ảnh hưởng. Do đó, Pectin Complex giúp loại bỏ chính nguyên nhân gây táo bón, chứ không chỉ làm giảm các triệu chứng.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI