0

BLOG

Pectin Complex đối với sắc đẹp của phụ nữ

18/09/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Giúp giảm cân

Pectin Complex là sản phẩm rất phổ biến đối với phụ nữ, vì nó có tác dụng tăng gấp đôi hiệu quả điều hòa sự trao đổi chất và giảm cân. Pectin củ cải đường và pectin táo bao bọc tất cả các chất cặn bã và các chất độc hại, sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Phức hợp vitamin, khi đi vào trong ruột, sẽ "đánh thức" sự trao đổi chất và tạo nên cơ chế giảm cân khỏe mạnh. Do cơ thể được cung cấp đủ vitamin, gan và thận có thể đối phó tốt hơn với việc loại bỏ các chất có hại ra khỏi cơ thể, từ đó giúp giảm trọng lượng dư thừa. Ngoài ra, Pectin Complex còn giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa – một trong những nguyên nhân gây thừa cân - ra khỏi cơ thể. Sau thời gian 30 ngày sử dụng Pectin Complex, bạn sẽ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng da, tóc và móng tay và có thể giảm cân một cách lành mạnh khoảng 3 kg. Và quan trọng nhất – bạn sẽ cảm thấy trẻ trung và nhẹ nhõm hơn nhiều.

Giúp cải thiện làn da và trẻ hóa cơ thể

Không phải ai cũng hiểu rằng hệ tiêu hóa khỏe mạnh và làn da đẹp là hai khái niệm không thể tách rời. Nhiều phụ nữ mắc sai lầm như sau: Tập trung quá nhiều vào hình ảnh bên ngoài mà hoàn toàn quên rằng khuôn mặt và làn da phản ánh tình trạng chung của sức khoẻ và cơ thể. Sự trao đổi muối - nước xảy ra ở ruột. Nếu các quá trình cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho cơ thể bị ảnh hưởng, các sản phẩm của sự trao đổi chất dưới dạng độc tố có thể được hấp thụ vào máu, đi đến các tế bào da. Do đó, trong trường hợp này, làn da không thể trông khỏe mạnh. Do đó, trước tiên cần phải làm sạch ruột khỏi vi khuẩn và chất độc có hại với Pectin Complex. 13 loại vitamin có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe này giúp cho da trở nên rạng rỡ và tươi sáng. Do đó, Pectin Complex có tác dụng làm trẻ hóa cơ thể mạnh mẽ.

PECTIN COMPLEX khởi động quá trình "thiết lập lại" cơ thể và cung cấp nguồn năng lượng tràn trề cho cho các cơ quan và mô trong cơ thể. Phức hợp vitamin mạnh mẽ có trong PECTIN COMPLEX là nguồn năng lượng không thể thiếu cho mọi tế bào của cơ thể. 13 vitamin tăng cường khả năng bảo vệ của cơ thể và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Theo quy luật, trong cuộc sống hiện đại chúng ta nhận được đủ vitamin từ thực phẩm. Các triệu chứng thiếu hụt vitaminlà rất quen thuộc: mệt mỏi thường xuyên, buồn ngủ, các vấn đề về da, móng tay dễ gãy và tóc mỏng. PECTIN COMPLEX giúp bạn bổ sung hoàn toàn đầy đủ lượng vitamin cần thiết.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI