0

BLOG

Sử dụng PECTIN COMPLEX để điều trị nhiễm độc chì cho trẻ em ở Đông Mai

01/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Kết quả lấy mẫu xét nghiệm nồng độ chì máu của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) cho 618 người tại làng nghề tái chế chì Đông Mai, Văn Lâm, Hưng Yên cho thấy: có 207 trẻ (khoảng 65,%) bị ngộ độc chì ở mức độ nhẹ.

Nhiễm độc chì tại Đông Mai là vấn đề được Bộ Y tế và dư luận hết sức quan tâm trong thời gian qua. Trước tình hình này, hôm nay ngày 25/06/2015, công ty TNHH Pectin Technology và tập đoàn VIT đã phối hợp với Viện SKNN & MT kí kết thỏa thuận hợp tác trong việc sử dụng sản phẩm PECTIN COMPLEX để hỗ trợ điều trị thải độc chì cho người dân thôn Đông Mai.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Chí Dũng – Chủ tịch tập đoàn VIT, bà Yuliya Lyuta – Giám đốc Công ty TNHH Pectin Technology, TS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện SKNN & MT, TS. Nguyễn Thanh Hà – Cục phó Cục quản lý môi trường y tế, Bà Nguyễn Thị Anh – Phó Giám đốc Sở Y tế Hưng Yên.

Chì là một chất độc hại tích tụ trong cơ thể và ảnh hưởng đến các cơ quan khác nhau trong cơ thể,  đặc biệt có hại đối với trẻ em. Chì phá vỡ các chức năng của não và hệ thống thần kinh trung ương, gây hôn mê, co giật và thậm chí tử vong.

Những trẻ em sống sót sau khi bị ngộ độc chì nặng có thể bị chậm phát triển và suy giảm trí tuệ. Tiếp xúc với chì cũng gây ra thiếu máu, tăng huyết áp và suy thận.

Thành phần cơ bản của PECTIN COMPLEX là pectin chiết xuất từ củ cải đường, có khả năng tạo phức rất cao và hấp thụ độc tố, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ, và các chất ô nhiễm hóa học bền vững khác.

Rất nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm tại Ukraina đã được thực hiện và đặc tính làm sạch ra các độc tố và chất thải mà không loại bỏ các khoáng chất thiết yếu của PECTIN COMPLEX đã nhiều lần được kiểm chứng và khẳng định.

PECTIN COMPLEX được khuyến cáo sử dụng trong Hướng dẫn của Bộ Y tế Ukraina, được thử nghiệm thành công trong các thực nghiệm y học dành cho những người có điều kiện làm việc ô nhiễm tại các nhà máy; cùng với phụ nữ có thai và trẻ em sống trong môi trường ô nhiễm.

Bà Yuliya Lyuta, giám đốc công ty TNHH Pectin Technology bày tỏ thiện ý đóng góp nỗ lực của mình cùng đội ngũ nhân viên trong công ty nhằm cải thiện sức khỏe cho người dân Hưng yên nói riêng và Việt Nam nói chung. Bà cho rằng việc nâng cao nhận thức của người dân về các tác hại tiêu cực của các chất ô nhiễm hóa chất và chất gây ô nhiễm môi trường là hết sức cần thiết. Theo bà, các tổ chức y tế nên khuyến khích người dân Việt giải độc cơ thể khỏi các chất hóa học độc hại thông qua không khí, nước và thực phẩm bị ô nhiễm, - bởi phòng bệnh bao giờ cũng hiệu quả hơn chữa bệnh.

TS. Nguyễn Thanh Hà – Phó Cục cục trưởng Cục quản lý môi trường y tế đánh giá cao vai trò, hành động của Viện trong việc tích cực tìm kiếm giải pháp để giảm thiểu việc tiếp xúc chì với trẻ em và người dân. Cũng trong buổi lễ, TS Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường và Ông Nguyễn Chí Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc tập đoàn VIT đã cùng nhau tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ sử dụng sản phẩm PECTIN COMPLEX để giải độc cho người dân thôn Đông Mai.

Với những nỗ lực của Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY, tập đoàn VIT và  đặc biệt sự ưu ái từ Viện SKNN & MT, các bên thực sự cho rằng sự hợp tác này là rất cần thiết và vì lợi ích và sức khỏe của người dân Việt.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI