0

BLOG

PECTIN COMPLEX giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe nào? Thông tin cần biết!

15/02/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

1. THẢI ĐỘC CHO CƠ THỂ Ở CẤP ĐỘ TẾ BÀO

Do tình trạng ô nhiễm môi trường ở các thành phố công nghiệp lớn, không khí chúng ta đang hít thở chứa đầy các khí có độc tính cao như chì, dioxide, formaldehyde, thủy ngân, vv.

Môi trường ô nhiễm tại các khu công nghiệp

Khi các hóa chất này xâm nhập vào cơ thể với lượng lớn, cơ thể không còn khả năng tự loại bỏ chúng, do đó, các chất độc này tích tụ trong các mô mềm của cơ thể, cũng như trong não, răng, tóc, móng tay và xương. Pectin củ cải đường được este hóa thấp là thành phần hoạt chất chính trong PECTIN COMPLEX, được thủy phân một phần bởi vi sinh vật đường ruột, tạo thành axit olygalacturonic và axit galacturonic, sau đó được tái hấp thu vào ruột và đi vào máu. Tại đây, các axit này kết dính với chì và các kim loại nặng khác, góp phần vào việc loại bỏ những độc tố khỏi nơi tích tụ (cơ quan nội tạng, xương, tóc, vv). 

2. THANH TẨY HỆ TIÊU HÓA

Thuốc trừ sâu trong trái cây và rau quả, hormon tăng trưởng trong thịt, hóa chất trong nước uống - chúng ta đang sống trong một môi trường rất độc hại.

Khi tất cả các chất độc hại xâm nhập vào hệ thống tiêu hóa, chúng tích lũy với lượng lớn, gây viêm, làm giảm sút sức khỏe và gây ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng.  

Để có một sức khỏe tốt và sống khỏe mạnh, cần tiến hành thải độc thường xuyên cho hệ tiêu hóa.

Các liệu trình với PECTIN COMPLEX sẽ giúp bạn có được hệ tiêu hóa trơn tru và thoải mái.

 3. ĐIỀU CHỈNH NỒNG ĐỘ CHOLESTEROL

Nồng độ cholesterol cao trong máu làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Các nghiên cứu cho thấy những người sử dụng PECTIN COMPLEX trong 1 tháng nhận thấy giảm nồn độ LDL-cholesterol “xấu” 41%, trong khi các HDL-cholesterol “tốt”- tăng 8%!

 4. GIÚP THẬN KHỎE MẠNH

Mỗi ngày, thận của bạn lọc khoảng 115-140 lít máu, sản xuất khoảng 1-2 lít nước tiểu, trong đó chủ yếu là các chất thải. Làm việc cùng nhau, gan và thận là những hệ thống lọc hoàn hảo nhất trong tự nhiên.

Tuy nhiên, việc tiêu thụ đường, muối, protein động vật, chất béo và các chất bảo quản có thể dẫn đến các bệnh về gan, thận và thậm chí suy thận.

PECTIN COMPLEX loại bỏ các ion kim loại nặng, phóng xạ, urê và độc tố trong nước tiểu từ cơ thể, nên nó giúp duy trì thận khỏe mạnh.

5. ĐIỀU TRỊ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM HIỆU QUẢ.

Ngộ độc thực phẩm hiện nay rất phổ biến – Việt Nam ghi nhận hàng triệu trường hợp mỗi năm!

Cách để bảo vệ cơ thể khỏi bị nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng - là sử dụng PECTIN COMPLEX ngay khi xuất hiện triệu chứng đầu tiên của ngộ độc.

PECTIN  COMPLEX được khuyến cáo bởi các chuyên gia trong điều trị ngộ độc vì nó nhanh chóng trung hòa các độc tố.

6. BÍ MẬT CỦA LÀN DA ĐẸP VÀ MỊN MÀNG

Tác hại của tình trạng nhiễm độc có thể dễ dàng nhận thấy thông qua vẻ bề ngoài của cơ thể, đặc biêt là qua tình trạng da! Phát ban, mẩn đỏ, da khô, nếp nhăn, các phản ứng dị ứng với các sản phẩm khác nhau - là triệu chứng điển hình của nhiễm độc toàn thân. Liệu trình 1 tháng thải độc tự nhiên với PECTIN COMPLEX sẽ khiến các vấn đề về da này biến mất.

7. NGĂN CHẶN LÃO HÓA SỚM

Độc tố và các chất cặn bã gây tổn hại nghiêm trọng đến các cơ quan nội tạng và phá hủy các tế bào, thúc đẩy quá trình lão hóa của cơ thể. PECTIN COMPLEX giúp bạn trẻ hóa, người ta chứng minh rằng sử dụng thường xuyên sản phẩm này góp phần loại bỏ kịp thời các chất độc hại khỏi cơ thể.

8. CHUẨN BỊ CHO CÁC BUỔI TIỆC TÙNG

Bạn đang có kế hoạch cho các buổi tiệc? Có thể bạn đã quen với cảm giác nặng nề xuất hiện vào ngày hôm sau bữa tiệc ... Nhưng có một cách tuyệt vời để tránh đau đầu, buồn nôn và mệt mỏi – các triệu chứng vốn có sau các buổi tiệc.

Chúng tôi có mẹo nhỏ dành cho bạn: Trước khi tham gia tiệc, hãy uống PECTIN COMPLEX, nó sẽ kết dính hoàn hảo và loại bỏ các sản phẩm lên men – đồng nghĩa với việc sáng hôm sau thức dậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và khỏe mạnh.

 

 

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI