0

BLOG

PECTIN COMPLEX: giúp giảm táo bón một cách tự nhiên!

13/07/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

PECTIN COMPLEX là sản phẩm đa chức năng giúp cải thiện sức khỏe của toàn bộ gia đình.

Một trong những chức năng của nó là bình thường hóa các chức năng của hệ tiêu hóa, bao gồm giảm táo bón.

Táo bón là sự bất bình thường trong quá trình đại tiện, được đặc trưng khi không đại tiện trong 2-3 ngày. Táo bón gây ra rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng mãn tính, đồng thời gây ra sự nhiễm độc của cơ thể. Thường xuyên căng thẳng có thể dẫn đến sự phát triển của vết nứt hậu môn, trĩ, thoát vị. Táo bón thường xuyên ảnh hưởng xấu đến tình trạng da và góp phần khiến da lão hóa.

 Trẻ nhỏ và những người trên 60 tuổi thường bị táo bón.

Lý do gây ra táo bón mãn tính có thể là rất nhiều. Các yếu tố nguy cơ phổ biến nhất gây ra táo bón bao gồm: chế độ ăn uống không cân bằng, lối sống ít vận động, vi khuẩn đường ruột, mang thai, tuổi già, uống một số loại thuốc.

PECTIN COMPLEX không phải là thuốc nhuận tràng. PECTIN COMPLEX phục hồi nhu động ruột tự nhiên, từ đó bình thường hóa quá trình tạo phân.

Lợi ích của PECTIN COMPLEX đối với hệ tiêu hóa:

1. Thúc đẩy việc loại bỏ táo bón do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Táo bón là biểu hiện của các rối loạn nghiêm trọng trong hoạt động của ruột và toàn bộ cơ thể. Phân bị tích tụ gây ra sự nhiễm độc cho cơ thể. Táo bón ảnh hưởng đến nhiều cơ quan, đặc biệt là gan và thận. Điều này không chỉ dẫn đến cảm giác khó chịu, mà còn làm giảm đáng kể chất lượng cuộc sống và tuổi thọ.

Thông thường để giảm táo bón, chúng ta sử dụng thuốc nhuận tràng, hầu hết chúng gây kích thích niêm mạc ruột. Việc sử dụng chúng trong một thời gian dài làm gián đoạn chức năng ruột. Điều này dẫn đến táo bón gia tăng, đồng thời gây đau ruột già, từ đó ruột mất khả năng vốn có để tống đẩy thực phẩm khi không có kích thích hóa học.

Nhưng PECTIN COMPLEX hoạt động theo một cách khác. Nó kích thích nhu động ruột, giúp loại bỏ hiện tượng táo bón dai dẳng, bao gồm cả hiện tượng liệt ruột sau phẫu thuật. PECTIN COMPLEX giúp loại trừ các triệu chứng kích ứng ruột như buồn nôn, nôn, tăng sự hình thành khí và các triệu chứng độc hại khác. Từ đó, sự bình thường hóa của phân, xảy ra sau từ 5-10 ngày sử dụng PECTIN COMPLEX. Trong trường hợp này, tác dụng này tồn tại trong một thời gian dài.

2. Trong lòng ruột, PECTIN COMPLEX liên kết và loại bỏ các chất độc hại.

PECTIN COMPLEX không chỉ góp phần vào việc bình thường hóa các quá trình trao đổi chất, thúc đẩy khả năng miễn dịch, giảm cholesterol trong cơ thể, bình thường hóa nhu động ruột, mà còn có khả năng làm sạch cơ thể khỏi các chất cặn bã. Cấu trúc hóa học độc đáo của PECTIN COMPLEX hoạt động hiệu quả và nhẹ nhàng, nó kết dính chặt chẽ với các chất độc hại và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Sự an toàn tuyệt đối và không tác dụng phụ của PECTIN COMPLEX cho phép chúng tôi khuyến cáo sử dụng sản phẩm cho cả người lớn và trẻ em.

3. Thúc đẩy bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột.

PECTIN COMPLEX có tác dụng diệt khuẩn trên hệ vi sinh đường ruột gây bệnh. Trong trường hợp này, các lợi khuẩn của chúng ta không bị ảnh hưởng. Do đó, PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ chính nguyên nhân gây táo bón, chứ không chỉ làm giảm các triệu chứng.

Hãy khỏe mạnh với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI