0

BLOG

PECTIN COMPLEX giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn

02/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Phụ nữ hiện đại đang tìm kiếm những phương pháp để giữ gìn và kéo dài tuổi thanh xuân, vẻ đẹp của mình càng lâu càng tốt. Tất nhiên, nếu chúng ta khỏe mạnh và xinh đẹp, tâm trạng của chúng ta sẽ luôn thoải mái. Bạn chỉ có thể giữ gìn tuổi thanh xuân và sắc đẹp của mình khi bạn dành thời gian quan tâm đến sức khỏe.

Công ty TNHH Pectin Technology mang đến cho bạn một sản phẩm độc đáo đến từ Ukraine, giúp bạn ngăn chặn quá trình lão hóa và giữ cho làn da luôn tươi trẻ.

Nhiều nhà khoa học đồng ý rằng cơ thể bị lão hóa do một lượng lớn các chất độc tích tụ trong cơ thể. Hàng ngàn hóa chất xâm nhập vào cơ thể của chúng ta mỗi ngày thông qua không khí ô nhiễm, nước và thực phẩm bẩn. Chỉ có thải độc thường xuyên mới có thể giúp cơ thể loại bỏ những chất độc có hại. Một trong những biện pháp hiệu quả nhất để làm sạch cơ thể là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX - sản phẩm chứa pectin củ cải đường và pectin táo cùng phức hợp vitamin mạnh mẽ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng pectin củ cải đường và pectin táo không chỉ giúp loại bỏ độc tố, kim loại nặng, chất phóng xạ từ cơ thể mà còn làm giảm nguy cơ ung thư.

Pecin củ cải đường và pectin táo là chất chống oxy hóa mạnh mẽ đến nỗi nó được sử dụng cho những người chịu ảnh hưởng từ vụ nổ tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl năm 1986 tại Ukraine trong một vài năm để giúp họ loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của bức xạ đối với cơ thể. Theo nghiên cứu tiến hành tại Viện Belgorol, kết quả chỉ ra rõ ràng rằng nồng độ phóng xạ trong cơ thể những người sử dụng thực phẩm phẩm bổ sung chứa pectin đã giảm 62 %.

Pectin được chiết xuất từ củ cải đường và táo. Để có được 1 kg pectin, người ta cần xử lý 200 kg củ cải đường và táo.

Một trong những đặc tính chính của pectin là nó hòa tan trong cơ thể ngay lập tức khi nó vào đường tiêu hóa. Do đặc tính này, pectin cải thiện các chức năng của hệ tiêu hóa và bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột.

PECTIN COMPLEX cũng được khuyến cáo sử dụng cho những người ăn kiêng và muốn giảm cân. Sản phẩm này làm chậm sự di chuyển của thức ăn được tiêu hóa trong ruột, nhờ đó giúp chất dinh dưỡng từ thức ăn được hấp thu tốt hơn, do đó, cảm giác no xảy ra chỉ với một lượng nhỏ thức ăn.

PECTIN COMPLEX giúp duy trì sức khỏe và tuổi trẻ của bạn trong thời gian dài với chi phí tối thiểu cùng kết quả tối đa!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI