0

BLOG

PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ chất độc hại và bảo vệ cơ thể hữu hiệu

23/06/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Hầu hết người dân tại các thành phố lớn, bất kể giới tính, tuổi tác và nghề nghiệp, đều mắc 1 hoặc nhiều loại bệnh tật khác nhau. Tình trạng rối loạn về sức khoẻ thường xuyên có thể do nhiều yếu tố: chế độ ăn uống không cân bằng, lối sống ít vận động, căng thẳng, môi trường ô nhiễm và nhiều nguyên nhân khác. Nhiều người thường không làm gì để bảo vệ bản thân khỏi những ảnh hưởng có hại của môi trường ô nhiễm và điều này là không tốt. Cần phải loại bỏ các chất có hại ra khỏi cơ thể một cách thường xuyên. Phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất để giải quyết những vấn đề này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX.

Hoạt động của PECTIN COMPLEX dựa trên một số nguyên tắc:

  1. Đào thải các chất có hại ra khỏi cơ thể
  2. Bình thường hóa quá trình chuyển hóa chất béo và carbohydrate trong cơ thể
  3. Cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa
  4. Điều hòa nồng độ cholesterol
  5. Là nguồn cung cấp vitamin và chất chống oxy hoá giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể và ngăn ngừa lão hóa sớm.

PECTIN COMPLEX làm sạch cơ thể khỏi các độc tố và giúp bạn bắt đầu một lối sống lành mạnh. Pectin củ cải đường thu thập và kết dính với các chất độc hại như chất độc, chất gây dị ứng, vi rút, vi khuẩn, và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. PECTIN COMPLEX không chứa đường, thuốc nhuộm, chất bảo quản hoặc các chất phụ gia hóa học khác, không gây thương tổn đường tiêu hóa và không làm thay đổi môi trường pH.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng PECTIN COMPLEX cũng giúp làm sạch gan và thận, và làm giảm đáng kể lượng cholesterol trong cơ thể. Nếu bạn bị rối loạn tiêu hóa hoặc dễ bị dị ứng, PECTIN COMPLEX là một sản phẩm không thể thiếu dành cho bạn. Ưu điểm của PECTIN COMPLEX so với các chất hấp thụ khác là nó chỉ kết dính với các chất độc hại mà không loại bỏ các vitamin có lợi và các vi chất thiết yếu.

PECTIN COMPLEX hoạt động như thế nào trong cơ thể?

Khi vào trong ruột, PECTIN COMPLEX chủ động thu thập các vi khuẩn gây bệnh, kết dính với chúng chặt chẽ, sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

Các vi sinh vật hữu ích, không giống các chất độc, được giữ lại trên các nhung mao trong ruột, các chất độc hại là những chất bị hấp thụ chủ yếu. PECTIN COMPLEX sử dụng được cho trẻ nhỏ, cũng như cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Quá trình sử dụng thường kéo dài 30 ngày, liều lượng được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

4 lý do tại sao bạn nên chọn PECTIN COMPLEX:

  • Thải độc cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả trong thời gian ngắn;
  • Chỉ loại bỏ các chất độc hại và giữ lại các chất hữu ích;
  • Được phép sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú
  • Nếu cần thiết, viên PECTIN COMPLEX có thể được hòa tan trong nước trái cây, cháo và nước lọc.

Việc bài tiết các chất độc hại ra khỏi cơ thể là rất cần thiết để cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ. Bắt đầu sử dụng PECTIN COMPLEX và bạn sẽ quên đi sự mệt mỏi thường xuyên, chứng nhức đầu và tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Do đặc tính loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, PECTIN COMPLEX giúp điều trị dị ứng và tình trạng ngộ độc một cách hiệu quả, kể cả tình trạng nôn nao.

PECTIN COMPLEX rất an toàn, tự nhiên và hiệu quả với nhiều công dụng, bạn nên có sản phẩm trong nhà như một trợ lý đáng tin cậy để bảo vệ sức khoẻ của mình.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI