0

BLOG

PECTIN COMPLEX GIÚP PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH KHÔNG LÂY NHIỄM

18/04/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) định nghĩa bệnh không lây nhiễm: "là các bệnh không lây, còn được gọi là bệnh mãn tính, không lây từ người sang người. Bệnh tiến triển trong thời gian dài và chậm”.

Nhóm bệnh không lây nhiễm (BKLN) hiện là nhóm bệnh rất đáng đề phòng trên Thế giới và ở Việt nam hiện nay. Uớc tính mỗi năm trên cả nước có khoảng 520.000 người tử vong. Trong đó, gần 380.000 trường hợp liên quan đến bệnh lý không lây nhiễm (BKLN), trong số này có đến 40% tử vong trước 70 tuổi. Bệnh không lây nhiễm như đái tháo đường, tim mạch, tăng huyết áp, ung thư... không chỉ làm quá tải bệnh viện mà còn khiến tuổi thọ, chất lượng sống người dân giảm xuống.

Tuy gọi là BKLN (Là không lây từ người sang người) nhưng về thực chất BKLN đều có căn nguyên do “nhiễm bẩn sinh học” từ môi trường sống ô nhiễm gây nên (như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, ô nhiễm đất và ô nhiễm thực phẩm). Điển hình là bệnh nhiễm độc kim loại nặng (nhất là do chì) hoặc do nếp sống không tốt như ăn uống, sinh hoạt bừa bãi dẫn tới những rối loạn chuyển hoá, xuất hiện thêm nhiễm độc nội sinh, gây nhiều bệnh nguy hiểm như bệnh Đái tháo đường (do Hemoglobin của hồng cầu bị “ô nhiễm glucoza” làm chỉ số HbA1C vượt trên ngưỡng 6,5%, làm chất lượng vận chuyển oxy (O2) và Cacbonic (CO2) của Hemoglobin bị suy giảm, dẫn đến chất lượng hô hấp tế bào và dinh dưỡng của các tế bào bị suy thoái, làm các tế bào của các vi mạch bị tổn thương, thoái hoá, gây loét, hoại tử các mô như ở mắt thì đục thuỷ tinh thể, ở rặng miệng thì viêm lợi, viêm chân răng... còn ở ngoài da thì viêm cơ, loét viêm khó lành... Với bệnh tim mạch, do rối loạn chuyển hoá đường, đạm, mỡ mà đặc biệt là rối loạn mỡ máu gây xơ vữa mạch máu, là nguyên nhân gây đột quỵ ở người như xuất huyết não hoặc nhồi máu não, nhẹ thì liệt, nặng thì tử vong. Những trị số trên bình thường của các loại mỡ đều có thể cao (xem bảng) và đó là những kiểu “Rác sinh học" nguy hiểm gây bệnh lý tim mạch như cao huyết áp, đột quy. Bệnh béo phì là do ít vận động, làm cho cơ thể nạp năng lượng vào nhưng không thể tiêu hao, dẫn đến năng lượng đó biến thành trọng lượng cơ thể dẫn đến tình trạng thừa cân và làm ta mắc phải căn bệnh béo phì. Cả đối tượng nam giới và nữ giới đều rơi vào trường hợp này, nhiều nhất là việc tăng lượng mỡ lớn ở vòng 2. Bệnh béo phì thường dẫn đến các bệnh lý phức tạp nguy hiểm khác như bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh ung thư, bệnh tiểu đường và những bệnh này phát triển tiêu cực đến mức chóng mặt, khó kiểm soát nếu chúng ta không có biện pháp chủ động dự phòng kịp thời.

DỰ PHÒNG CÁC BỆNH KHÔNG LÂY NHIỄM THẾ NÀO?

Ngày nay, Pectin Complex đã được sử dụng để thải độc và nâng cao sức khoẻ cho người dân Ukraina hơn 20 năm qua và đã có quy định sử dụng cho người dân ở các vùng bị ô nhiễm công nghiệp. Các cơ chế thải độc phòng bệnh của Pectin đã được chứng minh kỹ càng trong phòng thí nghiệm bởi đông đảo đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Ukraina. Tại Việt Nam, Pectin Complex cũng nhận được sự tín nhiệm rất lớn khi trở thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe duy nhất được Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường, Bộ Y tế sử dụng trong các dự án thải độc cấp quốc gia và thu được kết quả rất khả quan. Pectin Complex cũng đã tham gia chương trình thải độc chì cho trẻ em ở Bắc Giang và kết quả thực sự đáng kinh ngạc: 80% trẻ em tại đây sau khi sử dụng PECTIN COMPLEX đã giảm lượng chì về mức bình thường.

1. PECTIN COMPLEX DỄ DÀNG THẢI KIM LOẠI NẶNG

Pectin Complex có tác dụng đào thải nhiều kim loại nặng, điển hình là Chì (Pb) trong bệnh ngộ độc Chì, một kim loại nặng rất độc (Chì gây bệnh nhiễm độc có tính hệ thống và rất khó thải)

2. GIẢM MỠ MÁU, DỰ PHÒNG NHỒI MÁU CƠ TIM.

Pectin Complex có tác dụng giảm Cholesterol và điều hòa quá trình chuyển hóa Lipid, đặc biệt là LDL Cholesterol giúp phòng nhồi máu cơ tim 

3. GIẢM ĐƯỜNG TRONG MÁU VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

Pectin Complex điều chỉnh lượng glucose máu và lượng insulin sau bữa ăn chứa nhiều carbohydrate trong hỗ trợ điều trị tiểu đường

4. ĐIỀU TRỊ TỐT BỆNH TIÊU CHẢY DO NHIỄM KHUẨN

Pectin điều trị tốt tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột cấp tính do đặc tính hấp thụ ưu việt và cơ chế hoạt động nhẹ nhàng khi đi vào cơ thể.

5. GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ

Pectin Complex có giúp giảm nguy cơ ung thư: Chất xơ có thể gắn kết với các chất gây đột biến và do đó làm giảm nguy cơ ung thư. Các độc chất được thải loại cũng làm giảm ngưỡng nguy hiểm gây hại hoặc gây ung thư. Có thể kết luận rằng Pectin và các sản phân hủy của chúng cho thấy tác dụng của trái cây chống lại ung thư đại tràng.

6. PHÒNG CHỐNG YẾU TỐ GÂY SUY KIỆT CƠ THỂ DO NHIỄM ĐỘC MÃN TÍNH

Pectin thải độc giúp loại trừ nguy cơ kích hoạt sản sinh TNF alpha, một chất độc nội sinh từ Đại thực bào cực kỳ nguy hiểm gây suy kiệt và tử vong thường gặp ở bệnh nhân ung thư và nhiễm độc mãn tính

7. PECTIN TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TRONG CÁC PHÁC ĐỒ

Pectin Complex do dọn dẹp rác thải sinh học và độc chất nên đã giúp cho các tế bào tiếp cận với thuốc điều trị và chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, giúp các phác đồ điều trị có hiệu quả và bệnh nhân sớm được phục hồi.

8. LÀ THỰC PHẨM THẢI ĐỘC AN TOÀN DÙNG CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG
Nhờ sử dụng an toàn, áp dụng cho mọi người, do vậy Pectin Complex hiện được phổ cập sử dụng ở Ucraina hơn 20 năm qua để bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân, nhất là người dân sống trong các khu công nghiệp bị ô nhiễm. Hiện ở Việt nam (2015 - 2018), Pectin Complex đã góp phần thành công thải độc Chì, một kim loại nặng khó thải nhất và đã và đang góp phần hỗ trợ phòng chống và điều trị các bệnh không lây nhiễm có những kết quả tốt.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI