0

BLOG

PECTIN COMPLEX hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa

16/01/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận


Những người bị rối loạn hệ tiêu hóa mãn tính thường chịu tình trạng thức ăn trong ruột bị lên men quá mức. PECTIN COMPLEX điều chỉnh chức năng của hệ thống tiêu hóa và khử các độc tố của vi khuẩn.

  • Chức năng quan trọng nhất của pectin đối với đường tiêu hóa là nó thúc đẩy sự tăng trưởng của lợi khuẩn bifido và vi sinh vật trên niêm mạc ruột.
  • Các chức năng quan trọng khác của PECTIN COMPLEX bao gồm tạo phức, kháng khuẩn và bao quanh tế bào gây bệnh. Nó có tác dụng bảo vệ mạnh mẽ màng niêm mạc.
  • Do có tác dụng chống vi khuẩn và chống viêm, PECTIN COMPLEX tạo ra môi trường bất lợi cho sự phát triển của Shigella, Salmonella, Staphylococcus và các vi khuẩn gây bệnh khác ở đường tiêu hóa.
  • Chức năng bao quanh và bảo vệ của PECTIN COMPLEX được thể hiện khi nó bao quanh các màng nhầy của dạ dày và ruột, làm giảm đau nhức gây ra bởi  các loại dịch từ  thức ăn và mật. Pectin giúp cải thiện chức năng của ruột, ngăn cản sự hấp thu và loại bỏ các ion kim loại độc hại, phóng xạ, thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm hữu cơ khác.

Ngoài ra, pectin củ cải đường, thành phần cơ bản của thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX có chứa một số lượng lớn các yếu tố quan trọng như kali, đồng, magiê, kẽm; Vitamin B, C, A, carotene, chất chống oxy hóa và các chất khác có liên quan đến nhiều dạng trao đổi chất.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

TIN MỚI