0

BLOG

PECTIN COMPLEX hỗ trợ giảm cân lành mạnh

02/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

PECTIN COMPLEX làm chậm sự di chuyển của thức ăn qua ruột và làm tăng chất nhầy đi cùng với nó. Nhờ đó, quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra cẩn thận và kỹ càng hơn, do đó cơ thể cần ít thức ăn hơn. Điều này rất hữu ích đối với những người muốn giảm cân. PECTIN COMPLEX cũng giúp liên kết carbohydrate để tránh tình trạng thừa cân.

Một tính năng hữu ích khác của PECTIN COMPLEX là nó giúp cải thiện nhu động ruột và thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch.

PECTIN COMPLEX trong đường ruột đóng vai trò như một chất hấp phụ và làm sạch thành ruột khỏi chất béo và các chất độc hại. PECTIN COMPLEX loại bỏ hạt nhân phóng xạ, chất béo ứ đọng và cholesterol thừa ra khỏi cơ thể. Như vậy, nhờ việc sử dụng PECTIN COMPLEX trong khẩu phần ăn, việc giảm cân trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Sử dụng PECTIN COMPLEX để giảm cân còn rất hiệu quả trong trường hợp cân nặng đã tích tụ qua nhiều năm. Các chuyên gia cho rằng giảm chất béo ứ đọng qua nhiều năm là việc khó khăn hơn rất nhiều so với giảm chất béo tích lũy trong vòng sáu tháng đổ lại. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dinh dưỡng khẳng định rằng PECTIN COMPLEX dễ dàng đối phó với cả hai loại chất béo nói trên và thải độc cho cơ thể nói chung. Thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng tiêu thụ 25 gram pectin táo có thể giúp giảm 300 gram cân nặng thừa.

Vì vậy, PECTIN COMPLEX rất cần thiết đối với những người muốn có cân nặng khỏe mạnh, bởi sản phẩm giúp:

  • Giảm cholesterol và chất béo tích tụ tại các tế bào, các chất độc và các hạt nhân phóng xạ
  • Giảm sự thèm ăn, dẫn đến giảm lượng calo hàng ngày
  • Có tác động tuyệt vời đối với hệ vi sinh đường ruột.

    Hãy giảm cân và khỏe mạnh cùng PECTIN COMPLEX!

PECTIN COMPLEX – THẢI ĐỘC XANH, SỐNG AN LÀNH!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI