0

BLOG

PECTIN COMPLEX hoạt động như thế nào khi đi vào cơ thể?

23/01/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Thực phẩm thải độc đến từ Ukraina PECTIN COMPLEX là một sản phẩm đặc biệt, với đặc tính chính là loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Đặc tính này của PECTIN COMPLEX đã giúp cho hàng triệu người dân ở Ukraina và Cộng đồng các quốc gia độc lập cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống! Hỗ trợ điều trị ngộ độc với nhiều nguồn gốc khác nhau, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, thải độc cơ thể khỏi dị ứng với mục đích phòng ngừa – PECTIN  COMPLEX đều thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả! Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng, điều gì, đặc tính nào đã khiến cho PECTIN COMPLEX trở thành một cứu cánh cho hàng triệu người như vậy.


 

PECTIN COMPLEX là một adaptogen và chất hấp thu tự nhiên tinh khiết.

Đặc tính chính và nổi bật của chất hấp thu tự nhiên là khả năng thu thập và kết dính chính mình với các phân tử độc hại ở nhiều kích thước khác nhau, với vi khuẩn và với độc tố bên trong cơ thể chúng ta.

   Tất cả chúng ta đều đã từng sử dụng chất hấp thu. Ví dụ, chất gọi là than hoạt tính đã được sử dụng trong hơn 100 năm qua, mặc dù khả năng hấp phụ (khả năng thu thập và kết dính với các chất độc hại trong cơ thể) của than hoạt tính thấp hơn so với PECTIN COMPLEX 100 lần. 1 liều dùng hàng ngày của PECTIN COMPLEX dành cho người lớn có hiệu quả bằng với 120 viên than hoạt tính. Thành phần hoạt tính chứa trong PECTIN COMPLEX là pectin củ cải đường và pectin táo có độ tinh khiết cao, ở mức este hóa thấp theo chuẩn  y tế.

PECTIN COMPLEX, sau khi thu thập các chất độc hại trong ruột và trong máu được bài tiết khỏi cơ thể một cách tự nhiên qua nước tiểu và phân.

Điều gì xảy ra trong cơ thể sau khi uống PECTIN COMPLEX?

Ruột có chứa một lượng lớn máu và mạch bạch huyết – vốn mang nhiều chất độc, chất gây dị ứng và các hoạt chất sinh học có hại cho bề mặt của niêm mạc ruột, ở đây các này được hấp thụ ngược trở lại vào máu.

Ở giai đoạn này PECTIN COMPLEX đã ở trong ruột, hấp phụ (kết dính) với các chất độc nêu trên và đào thải chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

Trong quá trình tiêu hóa, một số phần của pectin củ cải đường bị thủy phân bởi vi sinh vật đường ruột, hình thành axit oligogalacturonic và axit galacturonic. Các axit này sau đó được hấp thụ trong ruột và đi vào máu, liên kết với kim loại nặng trong máu, xương và các mô khác của cơ thể và sau đó được bài tiết ra ngoài qua nước tiểu. Vì vậy, pectin củ cải đường không chỉ làm sạch ruột, mà còn cả máu và toàn bộ cơ thể.

Viện Y tế Công cộng của Ukraine, trong các nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài với PECTIN COMPLEX đã kết luận rằng PECTIN COMPLEX rất có hiệu quả trong việc bình thường hóa nồng độ cholesterol trong máu, do đó làm giảm đáng kể nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Và điều quan trọng nhất là PECTIN COMPLEX hoạt động rất có chọn lọc trong cơ thể, không loại bỏ các vitamin và nguyên tố vi lượng cần thiết khỏi cơ thể.

PECTIN COMPLEX không có chống chỉ định và tác dụng phụ, không gây phản ứng dị ứng, đó là lý do tại sao sản phẩm được chính thức phê duyệt bởi Bộ Y tế Ukraina và Việt Nam để áp dụng cho tất cả các nhóm tuổi, kể cả trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Kết quả sau khi dùng PECTIN COMPLEX, nồng độ các chất độc hại, chất gây dị ứng, vi khuẩn gây bệnh và hạt nhân phóng xạ giảm đáng kể trong ruột và trong toàn bộ cơ thể. PECTIN COMPLEX thúc đẩy thải độc máu, bạch huyết và tất cả các cơ quan nội tạng. Nhờ đặc tính này, PECTIN COMPLEX trở thành một sản phẩm tự nhiên đáng tin cậy, giúp điều trị trong các trường hợp nhiễm độc kim loại nặng và các chất hóa học khác, dị ứng, tiêu chảy, giảm bớt triệu chứng nôn nao trong thời gian thai nghén…


 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI