0

BLOG

PECTIN COMPLEX khác với các chất hấp thụ khác như thế nào?

29/06/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Trong đường tiêu hoá, PECTIN COMPLEX liên kết các chất có hại như: chất độc, chất gây dị ứng, vi rút, vi khuẩn, sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. PECTIN COMPLEX cũng kết dính với cholesterol và axit mật trong ruột, do đó giúp bảo vệ mạch máu. Ngoài ra, nó còn cải thiện thành phần lipid máu, giúp bảo vệ và phòng ngừa chứng xơ vữa động mạch và cao huyết áp. PECTIN COMPLEX chỉ bao gồm các thành phần tự nhiên – pectin củ cải đường và pectin táo cùng phức hợp vitamin mạnh mẽ; Sản phẩm không chứa thuốc nhuộm, chất bảo quản, phụ gia hóa học và hương liệu, không làm tổn thương đường tiêu hóa và không làm ảnh hưởng tới môi trường pH.

Không giống như các chất hấp thụ khác, PECTIN COMPLEX hấp thụ các phân tử độc tố có kích cỡ và nguồn gốc khác nhau (vi khuẩn, dị nguyên, kim loại nặng, độc tố của virut), trong khi các chất hấp thụ khác có một phạm vi hoạt động hạn chế, vì chúng chỉ có thể thu thập các chất độc hại có kích thước nhất định. Lợi thế của PECTIN COMPLEX là nó có khả năng kết dính với các phân tử có kích cỡ và khối lượng khác nhau (nhỏ, trung bình và lớn) tạo thành các phức không hòa tan với chúng và sau đó loại bỏ chúng khỏi ruột, không để chúng hấp thụ vào máu . Đặc tính này giải thích việc PECTIN COMPLEX có thể sử dụng rộng rãi để hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh khác nhau.

Kết quả là, sau khi sử dụng PECTIN COMPLEX, hàm lượng chất phóng xạ, độc tố, chất gây dị ứng, vi khuẩn các chất độc hại khác trong cơ thể được giảm đáng kể; nhận thấy sự thanh lọc toàn diện máu, bạch huyết và nhiều cơ quan nội tạng. Do các tính chất này, PECTIN COMPLEX được quy định sử dụng trong các trường hợp:

  • Dị ứng
  • Nhiều loại ngộ độc và nhiễm độc
  • Bệnh tiêu chảy

Để thải độc toàn diện cho cơ thể, nên dùng PECTIN COMPLEX trong 30 ngày. Sau khi bắt đầu liệu trình, bạn nên bắt đầu một lối sống lành mạnh và giảm ăn các thức ăn không tốt cho sức khỏe.

Liệu trình thải độc sẽ kích thích nguồn năng lượng tự nhiên của cơ thể, tăng sức sống và tăng cường sức khoẻ.

PECTIN COMPLEX có nhiều công dụng, Nếu đến giờ bạn vẫn chưa nghe nói về thực phẩm bảo vệ sức khỏe này, đã đến lúc dùng thử và cảm nhận hiệu quả và chất lượng của sản phẩm. Hãy nhớ rằng các trường hợp nêu trên không phải là tất cả các trường hợp có thể sử dụng PECTIN COMPLEX theo chỉ dẫn của bác sĩ. Do có đặc tính hoạt động và công thức độc đáo, PECTIN COMPLEX được nhiều bác sĩ tin dùng để điều trị trong rất nhiều trường hợp bệnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các đặc tính này trên trang web của chúng tôi trong menu "Đặc tính".

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI