0

BLOG

PECTIN COMPLEX: làm sạch cơ thể nhẹ nhàng

12/07/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

     Các thành phố lớn chứa đầy xe máy và ô tô, đó là lý do tại sao không khí chúng ta hít thở bão hòa nặng với khí thải. Khí thải nhà máy chứa hàng triệu hóa chất các hợp chất và các chất độc hại kích thích sự phát triển của ung thư.

    Chất gây ung thư, sản phẩm có GMO và chất tạo màu, rau có nitrat, căng thẳng tại làm việc, thiếu ngủ, chế độ ăn uống kém .... Tất cả những điều này đang từ từ giết chúng ta.

Bây giờ hãy thử tưởng tượng có bao nhiêu hóa chất chúng ta tiêu thụ mỗi ngày và tích lũy trong cơ thể?

    Nhiều người trong chúng ta uống nước máy kém chất lượng với mùi và vị của clo. Chúng ta sử dụng các hóa chất gia dụng như chất tẩy rửa, nước rửa chén, bột giặt. Một số phần còn lại của các chất tẩy rửa hóa học này không được rửa sạch, và cũng đang hàng ngày được chúng ta ăn vào, gây ra phản ứng dị ứng và nhiễm độc. Và dường như chúng ta không thể thoát khỏi tất cả các hợp chất độc hại này bao quanh chúng ta ở mọi nơi và trong mọi thứ. Vậy, thách thức là: làm thế nào để cứu lấy sức khỏe của nhân loại?

     Để cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng cường bài tiết các chất có hại, bạn cần thực hiện các bước thải độc cơ thể từ tế bào định kỳ bằng cách sử dụng PECTIN COMPLEX. Dưới tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường, cơ thể suy yếu, dẫn đến mệt mỏi liên tục, lão hóa sớm, làm trầm trọng thêm các bệnh mãn tính và giảm khả năng miễn dịch. Làn da trở nên xám xịt, nổi mẩn dị ứng xuất hiện trên da. Do những thói quen xấu như ăn quá nhiều, lạm dụng rượu, hút thuốc, ăn thức ăn nhanh, nó làm chậm công việc của ruột và trao đổi chất. Hậu quả là hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh bị tổn thương, vi khuẩn phân hủy phát triển trong ruột, độc tố của chúng xâm nhập vào máu và lan khắp cơ thể, gây ra nhiều vấn đề sức khỏe ở trẻ em và người lớn.

     PECTIN COMPLEX sẽ làm sạch cơ thể khỏi các hợp chất độc hại như xỉ và giúp khởi động lại cơ thể bạn trên con đường sức khỏe. Sản phẩm độc đáo này của Ukraine liên kết và loại bỏ khỏi cơ thể các chất có hại có nguồn gốc và kích cỡ khác nhau: kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, chất gây dị ứng, virus và mầm bệnh. Ngoài ra, nó cải thiện thành phần lipid máu để ngăn ngừa xơ vữa động mạch và tăng huyết áp.

     PECTIN COMPLEX không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, hương liệu phụ gia hóa học và không làm tổn thương đường tiêu hóa, không làm xáo trộn môi trường pH của nó, đó là lý do tại sao nó an toàn cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú. Sự vắng mặt của các tác dụng phụ và chống chỉ định giải thích sự phổ biến của sản phẩm này ở Ukraine và tại Việt Nam.

     Bạn sẽ cần 1 tháng để hoàn toàn giải độc cơ thể. Với sự khởi đầu của thải độc với PECTIN COMPLEX, rất hữu ích để thiết lập thói quen lành mạnh và theo một lối sống lành mạnh.

     Quá trình làm sạch với PECTIN COMPLEX sẽ kích thích cơ thể tự phục hồi và tăng sức sống. Với PECTIN COMPLEX bạn có thể làm sạch cơ thể tại nhà một cách hiệu quả và nhẹ nhàng mà không cần các thủ tục y tế phức tạp và tốn kém.

     5 lý do tại sao nên dùng PECTIN COMPLEX:

1. Nó giúp loại bỏ tất cả các độc tố khỏi cơ thể của bạn

2. Nó giúp sống mà không bị dị ứng

3. Nó cải thiện tiêu hóa của bạn Nó tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường trao đổi chất

4. Nó mang lại một diện mạo tươi mới của khuôn mặt: làn da mịn màng và trở nên rạng rỡ.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI