0

BLOG

PECTIN COMPLEX – phương pháp bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của bức xạ

01/11/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

1 Bình luận

Càng ngày, chúng ta càng tự hỏi: Tại sao chúng ta thường cảm thấy sức khỏe suy giảm?

Tuổi thọ, sức khỏe nói chung, sức khỏe tinh thần, và nhiều chỉ số khác đang ngày càng xấu đi từ năm này sang năm khác.

Vậy lý do là gì?

Có rất nhiều nguyên do. Có thể kể đến như thực phẩm kém chất lượng mà chúng ta ăn hàng ngày, căng thẳng liên tục, và thiếu hoạt động thể chất. Tuy nhiên, còn có một nguyên nhân khác gây ra bởi con người – đó là tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Không khí ở các thành phố đang bị đầu độc bởi khí thải và bụi; nước bị ô nhiễm bởi rác thải từ các nhà máy. Đất và nước ngầm có chứa hàm lượng kim loại nặng, thuốc trừ sâu và  hạt nhân phóng xạ cao. Tất cả các hóa chất này  ngấm vào thực phẩm chúng ta ăn, và những thực phẩm này dần dần,  ngày này qua ngày khác đầu độc cơ thể chúng ta. Tất cả chúng đều dẫn đến tình trạng quá tải cho gan, thận, bạch huyết và ruột để tiêu hóa và bài tiết ít nhất là một phần các chất độc hại.

Điều gì sẽ “cứu” chúng ta khỏi các chất ô nhiễm môi trường?

Giải pháp xuất phát từ cuộc sống của ông cha ta. Hãy nhớ lại những thực phẩm phổ biến trong chế độ ăn của con người trước kia. – Đó là hoa quả và rau! Hay đúng hơn là chất xơ, chúng chiếm lượng lớn trong khẩu phần ăn. Các chất xơ chứa trong thực vật có nhiều đặc tính có lợi và được gọi là pectin.

Pectin, là một phần của thực vật, bảo vệ chúng khỏi những tác động tiêu cực của môi trường. Khi pectin vào cơ thể con người, nó vẫn giữ được chức năng bảo vệ cơ thể khỏi các chất ô nhiễm hóa học.

 

 Pectin củ cải đường                                                          Pectin táo

Pectin thúc đẩy bình thường hóa sự trao đổi chất, làm giảm cholesterol trong máu, cải thiện tuần hoàn ngoại vi và nhu động ruột. Tuy nhiên, thuộc tính có giá trị nhất của pectin là nó có khả năng làm sạch các cơ quan trong cơ thể  khỏi các chất có hại. Và "chất thanh tẩy" tự nhiên này hoạt động rất siêng năng và hiệu quả mà không để lại bất kỳ "chất thải" nào trong cơ thể sau đó. Đồng thời nó không phá vỡ sự cân bằng của vi khuẩn trong ruột; Hơn nữa, pectin thúc đẩy sự tăng trưởng của vi sinh đường ruột có lợi.

Nhiều chuyên gia gọi pectin y tá của cơ thể con người do khả năng độc đáo làm sạch cơ thể khỏi các chất độc hại như chất phóng xạ, các ion kim loại độc hại và thuốc trừ sâu. Cần phải nói rằng, pectin không làm thay đổi quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như canxi, kali, sắt, vv. Pectin làm chậm sự hấp thu đường trong hệ tiêu hóa, do đó góp phần vào việc duy trì lượng đường trong máu ở mức bình thường đối với những người mắc tiểu đường và hạ đường huyết. Tất cả những khả năng này khiến cho pectin trở thành một sản phẩm thực sự dành cho lối sống lành mạnh!

Việc thường xuyên sử dụng pectin được khuyến cáo cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Điều này đã chứng minh đây là sản phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Các loại trái cây và rau quả khác nhau có hàm lượng pectin khác nhau. Táo và củ cải đường là những trái cây giàu pectin nhất. Từ 2 loại trái cây này, PECTIN COMPLEX được sản xuất.

PECTIN COMPLEX không có phản ứng dị ứng và tác dụng phụ. Đây là chế phấm hiệu quả giúp thải độc cho cơ thể khỏi các chất ô nhiễm môi trường độc hại. PECTIN COMPLEX là sản phẩm 100% tự nhiên, không chứa bất kỳ thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất bảo quản hoặc hương liệu nào.

 

 

  Những ai nên sử dụng PECTIN COMPLEX?

 Cư dân của thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác không có vấn đề sức khỏe rõ ràng, được khuyến cáo tiến hành 2 liệu trình thải độc với PECTIN COMPLEX trong 1 năm.  Nếu có triệu chứng lâm sàng về nhiễm độc, mệt mỏi và suy giảm đáng kể sức khỏe - Số lượng liệu trình nên được tăng lên 3 liệu trình/ năm.

Ở các địa phương với mức độ ô nhiễm môi trường cao ở Việt Nam, PECTIN COMPLEX cần được sử dụng trong thời gian dài hơn – 3 đến 4 liệu trình 1 năm.

Liều dùng dự phòng của PECTIN COMPLEX được khuyến cáo đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai, người già và trẻ em.

Hãy cùng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và sống khỏe mạnh!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

1 Bình luận

  1. An

    Test

Bình luận của bạn

TIN MỚI