0

BLOG

PECTIN COMPLEX - THÔNG TIN CHO BÁC SỸ

17/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

PECTIN COMPLEX chứa hai chất khử độc tự nhiên mạnh mẽ - pectin củ cải đường y tế có độ tinh khiết cao, pectin táo, được tăng cường bởi một phức hợp vitamin tổng hợp, chứa 13 vitamin.

Pectin là một chất xơ thiết yếu được tìm thấy trong một số loại rau và trái cây. Nó có một số ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe.

Trong nhiều thập kỷ, người ta đã sử dụng pectin cho việc ngừa cholesterol cao, chất béo trung tính cao và để ngăn ngừa ung thư ruột kết và ung thư tuyến tiền liệt. Nó cũng được sử dụng cho bệnh tiểu đường và bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD). Pectin được khoa học chứng minh để ngăn ngừa ngộ độc do chì, strontium và các kim loại nặng khác.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng được tổ chức tại Ukraine đã chứng minh rằng PECTIN COMPLEX là sản phẩm giải độc tự nhiên phù hợp và tuyệt đối an toàn nhất để sử dụng cho trẻ em và người lớn để loại bỏ các hạt nhân phóng xạ, muối của kim loại nặng, độc tố, xenobamel khỏi cơ thể.

PECTIN COMPLEX hình thành các phức chất không hòa tan với cholesterol và các sản phẩm phân hủy không hoàn toàn chất béo - triglyceride, góp phần bài tiết chúng ra khỏi cơ thể con người.

Các nghiên cứu lâm sàng về PECTIN COMPLEX của Viện Y học nghề nghiệp quốc gia Ukraine đã chỉ ra rằng sản phẩm này có khả năng tác dụng diệt khuẩn rõ rệt đối với các tác nhân gây nhiễm trùng đường ruột cấp tính. Người ta đã xác định rằng Shigella, Salmonella, tác nhân gây bệnh tả, Proteus, Klebsiella, Pseudomonas aeruginosa và cytrobacter chết trong môi trường pectin trong vòng 3-5 giờ, trong khi không có tác động tiêu cực đến các đại diện của hệ vi sinh đường ruột bình thường.

Cấu trúc hóa học của pectin

Các thành phần chính của phân tử pectin là axit D-galacturonic, các hợp chất của trái phiếu 1-4-glycosidic trong phân tử sợi của axit pectic. Bột pectin chứa một lượng nhỏ arabinose và D-galactose, ít thường là ramnose, D-xyloza và fructose, được gắn vào các phân tử pectin như chuỗi bên. Là một polysaccharide bao gồm một số lượng lớn các phân tử axit galacturonic, nó có khả năng gắn kim loại polyvalent khác nhau với nó.

Bởi tính chất vật lý của nó, pectin là một keo ưa nước và do đó có khả năng hấp thụ rất lớn và đến nay là hiệu quả nhất và vô hại vì nó là một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và là một phần của thực phẩm con người ở tất cả các giai đoạn của quá trình tiến hóa của nó, mà đảm bảo các thích ứng hoàn hảo của cơ thể con người với nó.

Tóm tắt kiến thức về các tính chất hóa lý của pectin, kết quả và kết luận của các nghiên cứu được thực hiện bởi nhiều nhà nghiên cứu và nhà khoa học, chúng ta có thể nói về các cơ chế hoạt động PECTIN COMPLEX sau đây trên cơ thể người:

• Đi vào đường tiêu hóa, pectin sưng lên và di chuyển dọc theo ruột, nó bắt giữ các chất độc hại và có tác dụng bao bọc làm giảm sự hấp thụ các phân tử nhỏ (kim loại nặng và hạt nhân phóng xạ), bảo vệ màng nhầy khỏi bị kích thích;

• Trong quá trình tiêu hóa thức ăn, pectin kết hợp với kim loại nặng và hạt nhân phóng xạ, dẫn đến sự hình thành các phức hợp không hòa tan, không được hấp thụ vào màng nhầy của đường tiêu hóa, được đào thải khỏi cơ thể. Tương tự, axit mật, cholesterol, triglyceride, thuốc trừ sâu, nitrat và các chất độc khác liên kết với pectin và sau đó được bài tiết qua phân;

• Tác dụng bảo vệ của PECTIN COMPLEX cũng được giải thích bằng khả năng của nó, cùng với các chất xơ khác, để cải thiện chức năng đường ruột (nhu động), do đó góp phần loại bỏ độc tố nhanh hơn khỏi cơ thể con người;

• Đi vào ruột, các chất pectin, chuyển độ pH của môi trường sang một bên có tính axit hơn, do đó có tác dụng diệt khuẩn đối với vi khuẩn gây bệnh;

PECTIN COMPLEX cung cấp tác dụng hạ đường huyết và tạo thành gel ổn định với đường - góp phần điều hòa lượng đường trong máu và nước tiểu.

PECTIN COMPLEX nhanh chóng làm giảm các hội chứng độc hại và tiêu chảy. Sự giảm cường độ của hội chứng độc là do axit galacturonic và các sản phẩm của sự phân ly thuận nghịch của nó, có tác dụng diệt khuẩn trên tế bào vi khuẩn, không phá hủy nó. Do đó, sự tích lũy thêm nội độc tố trong lòng ruột không xảy ra.

Các bác sĩ khuyên nên sử dụng PECTIN COMPLEX như một yếu tố thiết yếu của dinh dưỡng trị liệu trong điều trị và phòng ngừa các bệnh khác nhau. Hiệu quả của việc sử dụng PECTIN COMPLEX được xác nhận bởi các tổ chức y tế nhà nước hàng đầu của Ukraine và Việt Nam.

PECTIN COMPLEX - Sức mạnh của Detox tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI