0

BLOG

PECTIN COMPLEX – vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn!

18/07/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

     Một trong những thành tựu của các nhà khoa học vào cuối thế kỷ 20 tại Ukraine là sự phát triển của PECTIN COMPLEX - một sản phẩm tự nhiên để làm sạch cơ thể các độc tố xâm nhập từ môi trường bị ô nhiễm. Công thức của sản phẩm này dựa trên 3 thành phần:

  •  pectin củ cải đường y tế tinh khiết cao
  •  pectin táo
  • một phức hợp vitamin tổng hợp     

     Nhờ sự kết hợp độc đáo của các thành phần này, PECTIN COMPLEX có hiệu quả làm sạch cơ thể ở cấp độ tế bào, giúp duy trì sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh và đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

     PECTIN COMPLEX là một sản phẩm chức năng với các đặc tính trị liệu và phòng ngừa và các thành phần tự nhiên độc quyền. Thành phần của chất bổ sung sức khỏe này bao gồm phức hợp tối ưu của củ cải đường và pectin táo, bù cho nhu cầu hàng ngày của con người về chất xơ, và do đó, cải thiện khả năng vận động và bình thường hóa tiêu hóa. Nhờ pectin, không chỉ giải độc gan, thận, ruột được tăng cường, mà còn phục hồi và bảo vệ các tế bào của các cơ quan này diễn ra. PECTIN COMPLEX giúp khôi phục các màng nhầy bị tổn thương của đường tiêu hóa, cũng như bảo vệ chúng khỏi tác động gây ung thư của các sản phẩm phân hủy thực phẩm.

     PECTIN COMPLEX bao gồm

     Hiệu quả của pectin củ cải đường để làm sạch cơ thể lớn hơn nhiều lần so với hiệu quả của các loại pectin khác; Nó giúp làm sạch các chất nhầy và mảnh vụn từ đường tiêu hóa, trung hòa độc tố phân hủy, đồng thời hoạt động như một chất bôi trơn cho đường tiêu hóa.

     Pectin táo đóng vai trò then chốt trong việc hình thành các khối phân - nó kích thích nhu động và điều hòa chức năng vận động của ruột. Người ta đã chứng minh rằng tiêu thụ pectin không đủ trong chế độ ăn uống của con người dẫn đến sự phát triển của ứ đọng và rối loạn vận động của túi mật và ruột già.

      Việc bổ sung pectin vào chế độ ăn uống của người cao tuổi và chế độ ăn uống của những người có xu hướng táo bón rất được khuyến khích. Vì pectin có tác dụng bình thường hóa chức năng vận động của đường mật, kích thích quá trình loại bỏ mật và ngăn ngừa sự phát triển của các hiện tượng trì trệ.

      PECTIN COMPLEX hấp thụ nhiều loại ngoại độc tố và nội độc tố, muối kim loại nặng và hạt nhân phóng xạ.

     Ngoài ra, pectin củ cải đường thúc đẩy sự phân hủy và đồng hóa protein thực phẩm, bình thường hóa độ axit của dịch dạ dày, cũng giúp hấp thụ canxi và sắt.

      PECTIN COMPLEX có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, phục hồi, hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh, cải thiện sự co bóp của cơ trơn, loại bỏ độc tố.

     PECTIN COMPLEX là một chất bảo vệ gan tự nhiên, tức là nó hấp thụ các chất độc và độc tố, phải được gan xử lý và loại bỏ khỏi cơ thể, từ đó giúp gan có cơ hội thư giãn và phục hồi tế bào.

     Phức hợp vitamin tổng hợp, là một phần của chất bổ sung sức khỏe này, khôi phục sự cân bằng của các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng, có tác dụng chống oxy hóa.

     PECTIN COMPLEX cũng giúp bình thường hóa cholesterol và triglyceride, giảm huyết áp ở người cao tuổi bị tăng lipid máu, điều hòa chuyển hóa axit mật và giảm hấp thụ carbohydrate và lipid trong ruột. , loại bỏ các rối loạn chuyển hóa carbohydrate và lipid ở bệnh nhân tiểu đường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

     PECTIN COMPLEX được sử dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị kết hợp với các loại thuốc khác cho các bệnh như:

• Các bệnh về đường tiêu hóa: viêm dạ dày, viêm tụy, viêm gan mạn tính, viêm đại tràng mãn tính, xơ gan.

• Bệnh dị ứng: dị ứng thực phẩm và thuốc.

• Tim mạch: xơ vữa động mạch, xơ cứng tim.

• Phổi học: viêm phổi cấp tính và mãn tính, viêm phế quản, hen phế quản, nhiễm độc lao.

• Nội tiết: tiểu đường, béo phì.

• Sản khoa: nhiễm độc thai nghén.

• Da liễu: eczema, bệnh vẩy nến, viêm da thần kinh, diath-exarrative-catarrhal.

• Bệnh thận: viêm bể thận mãn tính, suy thận mãn tính.

• Ma túy: nghiện rượu, nghiện ma túy. P

• hẫu thuật: tình trạng nhiễm trùng, bỏng, nhiễm trùng vết thương, vv

• Ung thư: nhiễm độc trong ung thư, cũng như hóa trị và xạ trị.

• Sản xuất có hại, môi trường sống không thuận lợi: chì, muối của kim loại nặng, hạt nhân phóng xạ, nitrat, nitrit.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG PECTIN COMPLEX:

     Thời gian của quá trình giải độc toàn thân là 1-2 tháng. Tần suất các khóa học cai nghiện: 2-3 lần một năm.

     Khi tiến hành chương trình cai nghiện bằng PECTIN COMPLEX, lượng nước nên lên tới 2 lít mỗi ngày.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI