0

BLOG

PECTIN COMPLEX VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “ SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2018”

06/02/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

PECTIN COMPLEX vinh dỰ nhẬn giẢI thưỞng “ SẢN phẨm vàng vì sỨc khỎe cỘng đỒng năm 2018”

Mở đầu cho năm 2018, công ty TNHH Pectin Technology đã nhận một giải thưởng cao quý “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018” do Hiệp hội thực phẩm chức năng tổ chức và tiến hành đánh giá, nghiên cứu chất lượng các sản phẩm.

Nối tiếp giải thưởng “ Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện Chất lượng Phù hợp Tiêu chuẩn Việt Nam trao tặng, sau quá trình đánh giá, giám sát khắt khe của Hiệp hội thực phẩm chức năng, sản phẩm PECTIN COMPLEX một lần nữa đã khẳng định được chất lượng, xứng đáng là “ sản phẩm vàng” đối với người dân Việt Nam.

Lễ trao giải thưởng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”

Ngày 04/02/2018 sự kiện trao giải thưởng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

PECTIN COMPLEX được vinh danh là sản phẩm giúp giải quyết vấn đề trên diện rộng tại Việt Nam, đó là nhiễm độc kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại….

PECTIN COMPLEX được sản xuất tại Ukraine trên thiết bị công nghệ cao, trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm chất lượng với các cấp độ khác nhau trong phòng thí nghiệm hiện đại dưới sự theo dõi của chuyên gia hàng đầu. Tất cả các điều kiện này cho phép nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo có chất lượng cao nhất. PECTIN COMPLEX được chứng nhận tại Ukraine và tại Việt Nam, đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện tại và tiêu chuẩn chất lượng của cả 2 nước. Chất lượng tuyệt vời của PECTIN COMPLEX được tin tưởng qua công trình nghiên cứu của các nhà khoa học giàu kinh nghiệm đã nhiều năm nghiên cứu, giải pháp tiên tiến và công thức độc đáo. Chỉ có các thành phần tự nhiên được sử dụng trong quá trình sản xuất PECTIN COMPLEX.

Cúp vàng và bằng khen sản phẩm chất lượng cho PECTIN COMPLEX do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Tầm quan trọng của PECTIN COMPLEX đối với người dân Việt Nam

Như chính bạn cũng có thể nhận ra rằng môi trường ở Việt Nam (không khí, nước, thức ăn, đất) bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi kim loại nặng, đặc biệt là chì và các hóa chất khác. Rất khó để loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể tích tụ trong nhiều năm liền, ảnh hưởng xấu đến các cơ quan và hệ thống cơ quan quan trọng. Hiện nay, y học hiện đại ở Việt Nam sử dụng rộng rãi các loại thuốc chứa nhiều thành phần hóa học để điều trị cho trẻ em và người lớn bị nhiễm độc kim loại nặng. Thật không may thuốc chứa nhiều chất hóa học có nhiều tác dụng phụ và đôi khi gây ra các biến chứng thậm chí khiến bệnh nghiêm trọng hơn. Vì vậy, hiện tại ở Việt Nam PECTIN COMPLEX là một giải pháp tự nhiên độc nhất vô nhị cho việc loại bỏ kim loại nặng cho trẻ em và người lớn vì nó không có bất kỳ chống chỉ định và tác dụng phụ nào. PECTIN COMPLEX hiệu quả và dễ dàng loại bỏ các kim loại nặng và các chất độc khác khỏi cơ thể ở mức tế bào mà không loại bỏ các vitamin và vi chất thiết yếu.

PECTIN COMPLEX - sản phẩm giúp làm sạch cơ thể được đề xuất sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước bởi các tổ chức chăm sóc sức khoẻ  Nhà nước Việt Nam

Đại diện công ty TNHH Pectin Technology nhận cúp vàng và giấy chứng nhận cho sản phẩm PECTIN COMPLEX do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm giúp giải quyết vấn đề nhiễm độc chì của người Việt Nam. PECTIN COMPLEX là sản phẩm duy nhất giúp thải độc cơ thể được chính thức áp dụng tại nhiều tỉnh do Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường áp dụng tại Việt Nam.

Nhiều dự án thải độc chì đã được áp dụng sản phẩm PECTIN COMPLEX và đã thu được kết quả vượt mong đợi. Điển hình, các tỉnh trọng điểm nhiễm độc chì như: Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình. Trong 6 tháng áp dụng thải độc với PECTIN COMPLEX, 100%  lượng chì trong máu của trẻ em tại Bắc Giang đã giảm, mức giảm cao nhất lên tới 77,3%.

PECTIN COMPLEX đang ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện với người Việt Nam, điều đó có nghĩa là chúng tôi đang từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình để góp phần cho một Việt Nam dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc hơn.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI