0

BLOG

Pectin củ cải đường là gì? Nó có lợi ích gì đối với sức khỏe của bạn?

02/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Pectin củ cải đường - thành phần cơ bản của Thực phẩm thải độc PECTIN COMPLEX là một hợp chất tự nhiên thuộc loại polysaccharides và chất xơ hòa tan trong nước. Nó có nguồn gốc từ rễ củ cải đường được trồng ở các cánh đồng trong khu vực có hệ sinh thái trong lành nhất tại Ukraine mà không sử dụng bất kỳ loại phân bón hóa học nào.

Sau khi vào đường tiêu hóa, pectin củ cải đường trương nở, tạo thành một khối sệt và hấp thụ thức ăn thừa không tiêu hóa được, góp phần ức chế tác nhân gây bệnh, kích thích sự tổng hợp các vitamin trong cơ thể, làm tăng nhu động ruột.

Tuy nhiên, đặc tính quý giá nhất của pectin củ cải đường là loại bỏ tất cả các chất hóa học được biết đến và độc tố của vi khuẩn ra khỏi cơ thể, qua đó giúp ngăn ngừa nhiều bệnh phụ thuộc vào môi trường như các bệnh về tiêu hóa, bệnh tim mạch, dị ứng và ung thư.

Pectin củ cải đường khác các loại pectin khác như thế nào?

Các nhà khoa học hàng đầu của Viện Hàn lâm Quốc gia Y khoa Ukraine đã phát triển một công nghệ độc quyền chiết xuất pectin củ cải đường tinh khiết. Đây là loại pectin có tính chất hấp phụ và thải độc, mạnh mẽ, hoạt động như một chất thải độc tự nhiên có một không hai trên thế giới.  

Các nhà khoa học Nhật Bản đã xác nhận rằng pectin củ cải đường có khả năng kết dính và tạo phức mạnh mẽ nhất với các ion kim loại nặng (như chì, thủy ngân, arsen, strontium…). Trong hệ tiêu hóa, pectin củ cải đường kết dính với kim loại nặng và hình thành phức hợp không tan, không được hấp thụ bởi ruột và thải ra ngoài theo phân và nước tiểu.

Viện Y tế Công cộng của Ukraina trong quá trình nghiên cứu đã thu được dữ liệu nghiên cứu từ pec tin củ cải đường,  giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol trong máu, do đó làm giảm đáng kể nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Trong quá trình tiêu hóa một số phần của pectin củ cải đường bị thủy phân bởi vi sinh vật đường ruột và các hình thành axit oligogalacturonic và axit galacturonic, những axit này sau đó được hấp thụ trong ruột và đi vào máu để kết dính với các kim loại nặng trong máu, xương và các mô khác của cơ thể và sau đó bài tiết cùng nước tiểu. Vì vậy, pectin củ cải đường không chỉ làm sạch ruột mà còn thải độc cho máu và toàn bộ cơ thể.

Ngoài tác dụng làm sạch, pectin củ cải đường cũng làm giảm tình trạng viêm của ruột, có tác dụng điều trị loét dạ dày.

Thực phẩm thải độc PECTIN COMPLEX chứa 60% pectin của cải đường tinh khiết. Các chuyên gia về chất độc học và bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành 2 liệu trình thải độc với PECTIN COMPLEX 1 năm để đảm bảo cơ thể được thải sạch độc tố do các chất ô nhiễm môi trường và phòng tránh tác hại của các chất độc này đối với  sức khỏe.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI