0

BLOG

PECTIN đã chứng minh được hiệu quả sử dụng qua nhiều nghiên cứu lâm sàng

24/03/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Khả năng bài tiết kim loại nặng của pectin củ cải đường cũng được nghiên cứu trong một thí nghiệm trên động vật bị nhiễm độc chì. Pectin củ cải đường được so sánh với pectin họ cam quýt. Trước và sau khi tiêm axetat chì cho chuột, nồng độ chì trong máu, phân, nước tiểu; xương cũng như các cơ quan nội tạng khác của chuột đã được thử nghiệm nhiều lần trong suốt cuộc thử nghiệm. Trong nghiên cứu này, hoạt động của cơ thể, chức năng của hệ tiêu hóa và tình trạng sức khỏe chung cũng được quan sát cẩn thận.

Tiêm axetat chì trong thí nghiệm

Các dữ liệu thu được xác nhận rằng cách chủ yếu để bài tiết chì ra khỏi cơ thể bằng pectin củ cải đường là qua đường tiêu hóa. Đồng thời, khi sử dụng pectin củ cải đường, vai trò phụ trợ tích cực của thận trong bài tiết chì khỏi cơ thể cũng được ghi nhận. Pectin củ cải đường theo tiêu chuẩn y tế  có hiệu quả hơn nhiều khi kết dính và bài tiết chì từ cơ thể so với pectin họ cam quýt, đồng thời có phạm chống ngộ độc chì rộng hơn.

Các kết quả thu được là rất quan trọng bởi vì chúng khẳng định rằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX nên được sử dụng không chỉ với mục đích dự phòng với vai trò như một biện pháp ngăn chặn sự hấp thu chì vào cơ thể mà còn là một chất điều trị có khả năng loại bỏ chì từ nơi chúng lắng đọng (từ xương, não và các cơ quan nội tạng).

Một cuộc kiểm tra sinh hóa khác đối với công nhân tại nhà máy sản xuất  chì và kẽm đã tìm ra rằng hàm lượng chì trong máu, nước tiểu và phân ở những người này cao gấp 5-12 lần so với nồng độ cho phép.

Một công nhân của nhà máy chế biến chì và kẽm với nồng đ cao trong máu

 Trong khuôn khổ chương trình thải độc chì, công nhân ở nhà máy này trong suốt 1 tháng đã uống PECTIN COMPLEX với liều 4 viên, 3 lần một ngày. Đồng thời có một nhóm đối chứng không sử dụng PECTIN COMPLEX. Trong chương trình điều trị này, tất cả công nhân đều trải qua 3 xét nghiệm nhằm xác định hàm lượng chì trong máu, trong nước tiểu và phân lúc bắt đầu điều trị, vào ngày thứ 12 sau khi chương trình bắt đầu và vào cuối chương trình. Khi kết thúc chương trình sử dụng PECTIN COMPLEX, nhận thấy sự giảm đáng kể nồng độ chì trong máu với lượng chì tăng nhẹ trong nước tiểu và phân, đây là quá trình loại bỏ chì khỏi cơ thể một cách tự nhiên – thông qua phân và nước tiểu. Sau 1 tháng sử dụng PECTIN COMPLEX, tất cả người lao động nhận thấy sự cải thiện tình trạng sức khoẻ chung, không mắc rối loạn tiêu hóa, cải thiện sự thèm ăn. Đồng thời, kết quả của phương pháp điều trị này cho thấy rằng để đào thải hoàn toàn lượng chì đi vào cơ thể hàng ngày với số lượng lớn trong điều kiện sản xuất công nghiệp, cần phải sử dụng chất hấp thụ trong thời gian dài hơn và thậm chí sử dụng liên tục, và phương pháp điều trị đã được chứng minh khoa học duy nhất, tự nhiên và có hiệu quả tích cực là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX.

Ngoài ra, gần đây các nhà khoa học cũng đã tiến hành một nghiên cứu khác với sự tham gia của những người bị nhiễm độc thủy ngân mãn tính.

Bệnh nhân ngộ độc thủy ngân

Nghiên cứu này cho thấy do sử dụng PECTIN COMPLEX, những thay đổi đáng kể xảy ra không chỉ ở cường độ mà còn trong tính chất của sự bài tiết thủy ngân. Vì vậy, 5 ngày sau khi bắt đầu điều trị, nhận thấy sự gia tăng số lượng bệnh nhân có loại bài tiết "sinh lý học" (thủy ngân được bài tiết qua nước tiểu và phân). Đến ngày thứ 10, con số này tăng gấp đôi, và vào ngày thứ 15 của điều trị, ở 96,6% bệnh nhân nhận thấy sự bài tiết thủy ngân đạt tối đa. Ngoài ra, ngay từ những ngày đầu điều trị, một phản ứng tích cực cũng xuất hiện: cường độ buồn nôn và ợ nóng giảm, đau bụng tự phát ở vùng bụng biến mất, những cơn đau trong quá trình thăm khám bụng cũng giảm. Quá trình sử dụng PECTIN COMPLEX cũng có tác động tích cực đến đường tiêu hóa: giúp giảm viêm thực quản và dạ dày. Phân tích chi tiết về vật liệu sinh học chỉ ra rằng những bệnh nhân nhận được PECTIN COMPLEX cải thiện tình trạng sức khỏe nói chung, giảm các rối loạn về  hệ thần kinh, tim mạch và hệ tiêu hóa.

PECTIN COMPLEX đã được sử dụng thành công trong nhiều năm tại nhiều doanh nghiệp Ucraina, nơi điều kiện làm việc liên quan đến các chất ô nhiễm có tính chất hóa học và vật lý, tình trạng căng thẳng quá mức một số các mối nguy hiểm nghề nghiệp khác. Kinh nghiệm thực tế cho thấy ở những doanh nghiệp thay thế sữa bằng PECTIN COMPLEX, đội ngũ công nhân đã được cải thiện sức khoẻ, tăng năng suất làm việc và giảm số ngày ốm từ 20-30%.

PECTIN COMPLEX là một sản phẩm hiệu quả giúp làm sạch cơ thể khỏi các chất ô nhiễm hóa học, dễ dàng sử dụng và bệnh nhân không cần nhập viên khi muốn thải độc. 

PECTIN COMPLEX là sản phẩm tự nhiên hứa hẹn nhất được sử dụng và ủng hộ bởi các cơ quan về y tế hàng đầu tại Ukraina và Việt Nam để loại bỏ kim loại nặng và hạt nhân phóng xạ ra khỏi cơ thể con người. Trên cơ sở các nghiên cứu lâm sàng và vệ sinh dịch tễ công phu ở cả hai nước, PECTIN COMPLEX được chính thức khuyến cáo sử dụng trong chế độ dinh dưỡng với mục đích điều trị và dự phòng cho nhiều nhóm dân cư khác nhau, bao gồm những người có điều kiện làm việc nguy hiểm, đặc biệt là những người có nguy cơ phơi nhiễm với chất phóng xạ và các hợp chất kim loại.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI