0

BLOG

PECTIN hỗ trợ phòng chống ung thư

16/01/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác dụng phòng chống ung thư của Pectin. Khả năng giảm nồng độ cholesterol và làm sạch cơ thể khỏi độc tố của Pectin đã hạn chế đáng kể sự phát triển của các khối u ác tính. Pectin điều chỉnh sự trao đổi chất, cải thiện các chức năng của tuyến tụy, gan và kích thích quá trình tạo máu.

Theo các nghiên cứu, pectin có chức năng kích hoạt cơ chế “apoptosis” – cơ chế tự hủy của tế bào ung thư, từ đó cải thiện tiên lượng phục hồi từ bệnh ung thư.

  • Các nhà khoa học Nhật Bản đã xác nhận rằng pectin có tác dụng chống di căn. Tính chất  giống gel đặc của pectin khiến nó trở thành chất dẫn hoàn hảo, mang các loại thuốc chống ung thư đến tận tế bào trong cơ thể của bệnh nhân, cũng như ngăn chặn sự di căn của khối u. Nghiên cứu đã chứng minh rằng, lớp gel pectin nhanh chóng được tạo thành trong cơ thể của bệnh nhân và giữ các loại thuốc chống ung thư tại vị trí của khối u trong một thời gian dài hơn so với quá trình xảy ra mà không có pectin. Hơn nữa, pectin ngăn ngừa sự kết dính của các tế bào ác tính, và bằng cách đó ngăn chặn sự lây lan của chúng trong cơ thể tới máu (di căn).
  • Quá trình xạ trị trong điều trị ung thư có thể gây chảy máu ruột. Tuy nhiên, sử dụng pectin ở giai đoạn sau xạ trị làm giảm đáng kể nguy cơ chảy máu.
  • Pectin là chất chống oxy hóa và điều hòa hệ miễn nhiễm an toàn được khuyến cáo sử dụng bởi nhiều chuyên gia điều trị ung thư.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

TIN MỚI