0

BLOG

RỐI LOẠN TIÊU HÓA DƯỚI MỘT GÓC NHÌN KHÁC!

06/09/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những cách giúp gải quyết vấn đề rối loạn tiêu hóa. 

Để cho bạn dễ hình dung, chúng tôi sẽ mô tả theo cách như sau:

Hãy tưởng tượng, hệ tiêu hóa của chúng ta giống như một thành phố nơi có những công dân "tốt", và cả những công dân không tốt - vi khuẩn "có hại" cùng sinh sống.

Nhóm công dân không tốt được chia thành 2 nhóm: công dân "không đáng tin " và "tội phạm". Những vi khuẩn “không đáng tin cậy” là vi khuẩn thường không gây hại cho cơ thể, nhưng trong một số điều kiện nhất định, chúng có thể trở nên nguy hiểm. Ví dụ, khi thiên tai xảy ra, đột nhiên xuất hiện những kẻ trục lợi. Còn khi mọi thứ đều ổn, chúng có vẻ bình thường, nhưng khi có cơ hội, bộ mặt thật của chúng được thể hiện.

"Tội phạm" là những vi khuẩn có hại mà đơn giản là không nên ở trong thành phố.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh không bị rối loạn nghĩa là thế nào?

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh giống như một thành phố được sinh sống bởi những công dân vi khuẩn tốt, những người làm việc cho sức khỏe của chúng ta. Công dân không đáng tin cậy thì lặng lẽ, chỉ có tác dụng giữ cho cơ thể trong trạng thái "sẵn sàng chiến đấu”. Và vi khuẩn "xấu" - tội phạm được loại bỏ kịp thời.

Nếu có điều gì đó xảy ra như - ngộ độc, uống thuốc kháng sinh, phá vỡ chế độ ăn uống, vv, thì đối với hệ tiêu hóa, đây giống như một cuộc chiến hay một trận động đất cho thành phố.

Những cư dân tốt ẩn náu trong các góc đường, các băng nhóm tội phạm tung hoành trong thành phố. Tình hình chung rất tiêu cực và hỗn loạn ... Và rối loạn tiêu hóa xảy ra, chính là sự mất cân bằng giữa lợi khuẩn và vi khuẩn có hại.

Làm thế nào để bạn có thể khắc phục tình hình?

Có ba cách tiếp cận cổ điển.

1. Sử dụng thuốc kháng sinh. Giống như ném bom nguyên tử vào một thành phố - mọi người sẽ chết. Cả tốt và xấu. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Sau vụ đánh bom nguyên tử - chỉ có chuột xuất hiện trong các đống đổ nát, và các cư dân của thành phố không thể sống được.

2. Sử dụng các loại thuốc có chứa bifido- và lactobacilli – giúp bổ sung lợi khuẩn để thiết lập lại trật tự cân bằng. Nhưng cách này lại biến thành phố thành một "khu ổ chuột". Nhà cửa bị vi khuẩn xấu chiếm đóng và lợi khuẩn chỉ có thể sống ngoài đường phố (vì lợi khuẩn không thể tự tiêu diệt các vi khuẩn xấu). Vì vậy, lợi khuẩn được bổ sung rồi lại rời đi (qua đường “toilet”). Vì vậy, hiệu quả của phương pháp này thường là tạm thời.

3. Sử dụng "Lực lượng đặc nhiệm" hoặc "Hoạt động chống khủng bố", nếu bạn muốn.

Có những loại thuốc có khả năng chọn lọc trung hòa "kẻ xấu", và không ảnh hưởng vào dân thường.

Những sản phẩm này thực hiện một cuộc thanh lọc thành phố hệ tiêu hóa, loại bỏ vi khuẩn xấu, loại bỏ chúng khỏi cơ thể một cách tự nhiên, do đó giải phóng "nhà" và tạo chỗ ở cho lợi khuẩn.

Từ đó, hai hiệu ứng sẽ đạt được:

Đầu tiên, tất cả các vi khuẩn xấu đều bị loại bỏ, và thứ hai, ruột non chứa hệ vi sinh vật lý tưởng, riêng của chúng, mà chúng ta nhận được khi sinh qua sữa mẹ.

Đây là một cách lý tưởng để mang lại trật tự cho ruột. Nó có hiệu lực lâu dài hoặc vĩnh viễn.

Một ví dụ cụ thể đó là sản phẩm PECTIN COMPLEX.

Cơ sở của PECTIN COMPLEX là - pectin, một hợp chất xơ tự nhiên. Đây là một phần của tất cả các thực vật xanh trên trái đất và là một thành phần có giá trị và cần thiết của dinh dưỡng của con người.

Các nghiên cứu dài hạn đã chứng minh được công dụng chủ yếu của PECTIN COMPLEX – nhắm tới các vi sinh vật gây bệnh tạo ra các chất độc hại. PECTIN COMPLEX bao bọc chúng, hấp thụ và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Các vi sinh vật có ích không bị ảnh hưởng bởi điều này. Từ việc loại bỏ các biểu hiện lâm sàng chính của rối loạn tiêu hóa và nhiễm trùng đường ruột cho đến khi đạt được trạng thái ổn định, PECTIN COMPLEX có tác dụng trong vòng vài giờ, hoặc vài ngày, tùy thuộc vào tác nhân gây bệnh.

Do đó, không còn nghi ngờ gì nữa, một sản phẩm như thế này cần có mặt trong các tủ thuốc gia đình để phòng ngừa rối loạn tiêu hóa ở cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ, PECTIN COMPLEX đặc biệt hữu ích đối với những thay đổi theo mùa, cảm lạnh,  sau khi dùng thuốc kháng sinh, trong những tình huống căng thẳng.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI