0

Sơ đồ tổ chức

Demchenko Pavel Ivanovich - Đồng sáng lập, tiến sĩ Hóa học.

Demchenko Pavel Ivanovich là một giáo sư tại Đại học Quốc gia Kyiv, ông cũng là một thành viên của hiệp hội khoa học và công nghệ quốc tế tại trường đại học. Trong các hoạt động khoa học của mình, Demchenko đã nghiên cứu và phát triển các hợp chất khác nhau của các chế phẩm dựa trên các hợp chất cao phân tử tự nhiên như axit polygalacturonic và các dẫn xuất của nó.

Pavel Demchenko, hợp tác với Đại học Quốc gia về Công nghệ Thực phẩm và Viện Sức khỏe Nghề nghiệp thuộc Học viện Khoa học Y tế của Ukraine, đã phát triển và bảo vệ các bằng sáng chế công nghệ sản xuất phức tạp, từ đó cho phép sản xuất hàng loạt thực phẩm thải độc bảo vệ sức khỏe  pectin-vitamin.

Pavel Demchenko đã tham gia rất nhiều triển lãm quốc gia và quốc tế, hội thảo, hội nghị về các vấn đề dự phòng sinh học và bảo vệ sức khỏe của người dân từ khỏi các yếu tố môi trường tiêu cực.

Lyuta Yuliya Vladimirovna - Giám đốc công ty, đồng sáng lập.

Bà Yuliya có kỹ năng chuyên sâu về xây dựng nhóm và quản trị quá trình kinh doanh; bà tin rằng để đạt được mục tiêu và thành công trong kinh doanh, doanh nghiệp cần có những suy nghĩ chiến lược, không bao giờ ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng quản trị kinh doanh; kết hợp thúc đẩy phát triển chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

Trần Huyền Trang - Giám đốc phát triển.
Bà Trang đã nhiều lần được ghi nhận là nhân viên tiêu biểu của Công ty. Theo kinh nghiệm của chính mình, bà hiểu rằng làm việc chăm chỉ và cống hiến chắc chắn sẽ dẫn tới thành công.