0

Sứ mệnh

Slogan: SỨC MẠNH THẢI ĐỘC TỪ THIÊN NHIÊN

Sứ mệnh:

Chúng tôi phát triển, sản xuất và mang đến cho thị trường sản phẩm thực phẩm chức năng thải độc chất lượng cao và góp phần cải thiện sức khỏe của người dân.

Các mục tiêu của công ty:

  • Sản xuất có hiệu quả những thực phẩm chức năng thải độc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sáng tạo và áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp tối đa lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng .
  • Đạt được và duy trì thị phần lớn nhất trên thị trường thực phẩm chức năng đang ngày càng phát triển ở Việt Nam và  khu vực Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi của Công ty:

  • Sản phẩm chất lượng cao:

Thành phần cơ bản trong các sản phẩm của chúng tôi là các thành phần hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, được lựa chọn và kết hợp với liều lượng tối ưu. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng thải độc sản xuất bởi Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY đều đã được xét nghiệm tại Ukraina, được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia hàng đầu.

  • Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp và khát vọng đạt được kết quả xuất sắc và cải tiến không ngừng là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Những nguyên tắc này giúp chúng tôi duy trì danh tiếng một cách hoàn hảo và thúc đẩy việc thực hiện các nhiệm vụ của chúng tôi.

  • Cam kết của chúng tôi:

Khách hàng và đối tác tin tưởng chúng tôi bởi chúng tôi luôn giữ lời hứa. Thực hiện các cam kết của mình là nguyên tắc quan trọng đối với chúng tôi. Mỗi nhân viên của công ty là một nhân tố góp phần giúp Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY đạt được mục tiêu.

  • Quan hệ đối tác tin tưởng và lâu dài

 Sự trung thực quyết định thành công của chúng tôi. Chúng tôi phấn đấu để xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, đồng nghiệp và khách hàng trên cơ sở tin tưởng. những mối quan hệ kinh doanh rộng mở giúp chúng tôi làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu quan trọng của mình.

  • Nhân viên là tài sản quý giá của chúng tôi

Cách giành được hiệu quả công việc tối ưu là tạo ra một bầu không khí thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cải tiến. Chúng tôi khuyến khích nhân viên nói lên ý kiến ​​của mình một cách tự do, nếu những ý tưởng này có thể mang lại lợi ích cho công ty, chúng tôi thực hiện chúng. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao những nguyện vọng phát triển bản thân của nhân viên, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho họ cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo thường xuyên và hội thảo, nơi họ được nâng cao trình độ và theo sát các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các nhân viên của các công ty toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  • Trách nhiệm ​​xã hội

Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY là một công ty có trách nhiệm với xã hội, thường xuyên tham gia vào các dự án từ thiện với mục đích cải thiện sức khỏe của trẻ em và người lớn bị ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường bị ô nhiễm.