0

BLOG

Tác động của môi trường ô nhiễm đến sức khỏe trong xã hội hiện đại.

10/07/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

    Môi trường được hình thành từ rất nhiều thiên niên kỷ qua, nhưng nó đang từng ngày bị ảnh hưởng bởi con người, bằng cách xây dựng các nhà máy chế tạo các thiết bị giúp cho cuộc sống của chúng ta thoải mái và đơn giản hơn. Việc này đã phát triển một cơ chế ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của chúng ta.
Một người không thể sống mà không có gì? Không có nước và không khí. Trên trái đất, ngày càng khó để tìm thấy những nơi có nước và không khí thực sự sạch cho sự tồn tại của con người.

    Bầu không khí ngày càng trở nên ô nhiễm hơn mỗi ngày và các phương tiện cũng phần nào đóng góp cho điều này và cả ngành công nghiệp hiện đại. Các chất độc hại như mangan, asen, selen, xylene, amiăng, styren, v.v. đi vào không khí mỗi ngày. Sau đó, chúng bị trẻ em và người lớn hít phải, dẫn đến sự tích tụ các hợp chất này trong phổi và các cơ quan nội tạng khác và làm xấu đi sức khỏe. Khi tất cả các chất được đề cập ở trên xâm nhập vào cơ thể con người, chúng có thể kích thích sự phát triển của ung thư, cũng như các bệnh của hệ thần kinh, bởi vì nhiều người có thể nhận thấy rằng gần đây con người trở nên dễ cáu gắt và mất cân bằng hơn.
    Ô nhiễm nước là lý do của gần 2/3 tất cả các bệnh của con người. Nước máy thông thường có thể dẫn đến các bệnh sau đây:
1.    Ung thư
2.    Thay đổi di truyền, do đó trẻ em được sinh ra với các khuyết tật khác nhau.
3.    Giảm khả năng miễn dịch.
4.    Giảm công việc của các cơ quan sinh sản, cả ở nữ và nam.
5.    Bệnh của các cơ quan nội tạng, cụ thể là gan, thận và đường tiêu hóa.

    Nước bị ô nhiễm do công nghiệp hóa và không khí bẩn có tác động tiêu cực đến thực phẩm mà mọi người tiêu thụ hàng ngày. Thực phẩm thông thường, dường như chỉ mang lại lợi ích, giờ đây chứa ngày càng nhiều độc tố có hại và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đó là lý do tại sao trên thế giới ngày càng có nhiều mắc  những bệnh không thể chữa khỏi. Điều này một lần nữa khẳng định tác động tiêu cực của môi trường bị ô nhiễm lên sức khỏe con người. 
    Chúng ta đang tự sát bằng cách cố gắng tạo điều kiện thoải mái cho sự tồn tại của chúng ta. Chúng ta phá hỏng mọi thứ mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Do phát minh của con người, mưa axit xảy ra ngày càng thường xuyên hơn, do một lượng lớn các nhà máy và việc xử lý chất thải công nghiệp không đúng cách, các hợp chất độc hại xâm nhập vào khí quyển và nước, do đó làm ô nhiễm đất và rau quả phát triển ở đó. Không nhận ra điều đó, chúng ta phá hủy môi trường và dường như thiên nhiên trả thù chúng ta vì điều này, đây là kết quả của những hành động công nghiệp vô trách nhiệm của chúng ta.

    Không thể tránh được nhiễm độc sống trong thế giới hiện đại. Sự nguy hiểm của nhiễm độc tiềm ẩn ẩn nấp ở khắp mọi nơi quanh chúng ta. 
    Vì vậy, những gì có thể bảo vệ sức khỏe? Câu trả lời chính là giải độc cơ thể định kỳ. 

     Các bác sĩ thừa nhận rằng hiện tại việc thải độc cũng cần thiết giống như tắm. Nếu chúng ta làm sạch cơ thể bên ngoài khỏi bụi, bẩn và mồ hôi, vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến việc loại bỏ bụi và các hợp chất độc hại khác tích tụ trong cơ thể sau khi hít phải chúng hoặc tiêu thụ thực phẩm bị ô nhiễm? 
     Giải độc với mục đích nhằm liên kết và loại bỏ tất cả các hợp chất độc hại ra khỏi cơ thể bao gồm kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nitrat, hạt nhân phóng xạ, v.v. Giải độc rất được khuyến khích sử dụng cho những người làm việc trong điều kiện không lành mạnh, cho cư dân của các thành phố công nghiệp lớn, cho trẻ em và người cao niên.
    Trẻ em là những người không phòng vệ nhất trước ô nhiễm vì hệ thống miễn dịch của chúng không đủ mạnh để đối phó với tình trạng quá tải độc hại khổng lồ bao quanh chúng. Đó là lý do tại sao chúng là những người cần thải độc trước tiên.
    Sản phẩm được chứng minh tốt và hiệu quả để giải độc cơ thể tự nhiên là một chất bổ sung sức khỏe
PECTIN COMPLEX của Ukraine.
 
  PECTIN COMPLEX kết hợp ba chức năng quan trọng:

  • Nó có hiệu quả loại bỏ tất cả các hợp chất độc hại khỏi cơ thể do củ cải đường y tế tinh khiết và pectin táo, vốn nổi tiếng trên thế giới vì đặc tính khử độc mạnh. 

  • Nó tăng cường cơ thể với phức hợp vitamin tổng hợp, chứa 13 loại vitamin thiết yếu, do đó tăng cường khả năng bảo vệ của cơ thể.
  • Nó chứa prebiotic hoạt động . Hoạt động trong đường tiêu hóa, pectin giúp tăng cường sự phát triển của hệ vi sinh đường ruột tốt, ngăn ngừa chứng khó thở và tăng cường hệ miễn dịch.   

Hãy cùng khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn với PECTIN COMPLEX!


 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI