0

BLOG

Tác hại của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe và môi trường

18/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Một vấn đề lớn mà Việt Nam đang phải đối mặt hiện nay là mức độ ô nhiễm không khí đáng báo động. Một báo cáo gần đây được WHO công bố, tiết lộ rằng tuổi thọ ở Việt Nam giảm 2,6 năm. Những căn bệnh chết người do ô nhiễm không khí là một trong những lý do chính làm giảm tuổi thọ. Hiện nay, ô nhiễm không khí là nguyên nhân gây tử vong cao thứ ba trong số các loại rủi ro sức khỏe khác nhau ở Việt Nam. Không chỉ đối với sức khỏe con người, mà ô nhiễm không khí cũng có tác động tiêu cực đến môi trường. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi thảo luận chi tiết về tác động sức khỏe và môi trường của ô nhiễm không khí.

Ảnh hưởng sức khỏe của ô nhiễm không khí

Nguy cơ cao huyết áp cao hơn ở phụ nữ

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Dịch tễ học chỉ ra rằng phụ nữ tiếp xúc với mức độ ô nhiễm cao có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp cao hơn. Phụ nữ tiếp xúc với PM tốt và carbon đen trên 10 Phag / m³ sẽ bị tăng huyết áp. Ô nhiễm không khí cũng có thể gây viêm và stress oxy hóa.

Ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch

Ô nhiễm không khí cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch vì nó làm cứng động mạch. Điều này cũng làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ. Các hạt vật chất có trong đường hô hấp lan sang các khu vực khác của cơ thể và làm tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ và các bệnh tim mạch.

Hen và CoPD

Hít phải các hạt vật chất kích thích các mô trong khoang mũi, dẫn đến ho và sổ mũi. Khi các hạt mịn đi xuống đường dẫn khí vào phổi, nó sẽ dẫn đến nhiễm trùng. Điều này cũng có thể dẫn đến viêm, do đó gây khó thở. Những người mắc bệnh hen suyễn và hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (CoPD) có nguy cơ cao hơn.

Sinh non

Ô nhiễm không khí là nguy hiểm cho phụ nữ mang thai. Tiếp xúc với ô nhiễm không khí khi mang thai làm tăng hóa chất độc hại trong máu và gây căng thẳng trong hệ thống miễn dịch. Điều này làm suy yếu nhau thai bao quanh thai nhi và dẫn đến sinh non.

Lời cuối

Mức độ ô nhiễm không khí ngày càng tăng có ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em và người lớn. Đây là lý do tại sao bạn cần giải độc cơ thể ít nhất 2 lần mỗi năm. Khi nói đến việc lựa chọn các sản phẩm thải độc, các bác sĩ khuyên bạn nên bổ sung PECTIN COMPLEX.

Sản phẩm này có chức năng đã được chứng minh lâm sàng để loại bỏ kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm khác ra khỏi cơ thể.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm tự nhiên 100% không có bất kỳ chống chỉ định và tác dụng phụ nào, do đó, nó được khuyến khích cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ nhỏ để giải độc cơ thể phức tạp sống trong môi trường ô nhiễm.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI