0

BLOG

TẠI SAO BÁC SĨ KHUYÊN SỬ DỤNG PECTIN COMPLEX?

15/04/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

     PECTIN COMPLEX ban đầu được phát triển và đưa ra thị trường để chống lại tác động của ô nhiễm phóng xạ ở Ukraina bắt đầu từ cuối những năm tám mươi sau thảm họa hạt nhân Chernobyl. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu thải độc tự nhiên thường xuyên, hiệu quả thải độc vẫn chưa giảm và rất gay gắt trên toàn thế giới. Trên thực tế, nhu cầu thải độc đã tăng lên đáng kể ở các thành phố công nghiệp lớn đối với tất cả đối tượng, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Ngày nay, môi trường bị ô nhiễm làm tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của dân số trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, quốc gia nằm trong Top 10 quốc gia có ô nhiễm không khí tồi tệ nhất do dữ liệu từ Trung tâm tài nguyên VUFO-NGO công bố.

       Cách duy nhất có thể để duy trì sức khỏe tốt được các bác sĩ biết đến là tiến hành thải độc ở cấp độ tế bào thường xuyên. Và sản phẩm tốt nhất cho mục đích này tại Việt Nam là sản phẩm bổ sung sức khỏe PECTIN COMPLEX

       Tiếp tục các nghiên cứu trên toàn thế giới về pectin cho thấy, PECTIN COMPLEX có thể mang lại lợi ích về sức khỏe đáng kể cho mọi người theo nhiều cách khác nhau. Thứ nhất, nó là một chất khử độc tự nhiên mạnh mẽ, giúp làm sạch cơ thể một cách thông minh: loại bỏ các hợp chất có hại, giữ các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

      Thứ hai, Các nghiên cứu cũng tiết lộ rằng pectin giúp duy trì mức cholesterol khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cải thiện các vấn đề liên quan đến các bệnh không tự chủ và viêm, có thể giúp hạ đường huyết và insulin và giúp kiểm soát cân nặng lành mạnh.

      PECTIN COMPLEX chứa pectin củ cải đường có độ tinh khiết cao và pectin táo, kết hợp với phức hợp vitamin mạnh mẽ. Thành phần độc đáo như vậy làm cho nó trở thành một sản phẩm đa chức năng, không chỉ có tác dụng thải độc cơ thể mà còn hoạt động như một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa sớm và kéo dài tuổi trẻ của bạn.

      Chúng tôi cố gắng mang sản phẩm thải độc PECTIN COMPLEX đến với nhiều người nhất có thể. Nhu cầu về sản phẩm này đặc biệt cao vì thế giới mà chúng ta đang sống ngày nay càng trở nên ô nhiễm.

Bắt đầu thải độc và khỏe mạnh cùng PECTIN COMPLEX ngay hôm nay!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI