0

BLOG

Tại sao cần phải thải độc cho cơ thể của bạn?

01/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Tình trạng nhiễm độc trong cơ thể được chia làm 7 cấp độ, mỗi cấp độ lại được mô tả bằng các triệu chứng về sức khỏe khác nhau, tùy thuộc nống độ các chất độc hại có trong cơ thể.

Cấp độ 1:  Về tổng thể, cơ thể khỏe mạnh và có khả năng loại bỏ các chất độc hại, tuy nhiên, các độc tố xâm nhập vào cơ thể do tác động có hại của  ô nhiễm môi trường, gây ra cảm giác mệt mỏi triền miên.

Cấp độ 2: Các độc tố và chất thải không bị đào thải hết ra khỏi cơ thể, ngoài hội chứng mệt mỏi mãn tính người bệnh còn phải chịu những cơn đau đầu thường xuyên.

Cấp độ 3: Cơ thể không thể tự đào thải các loại độc tố, hệ thống miễn dịch trở nên suy yếu, dễ mắc bệnh do virut hay nhiễm trùng.

Cấp độ 4: Cơ thể không còn khả năng loại bỏ chất thải và độc tố. Chúng tích lũy và gây ra các bệnh như sỏi thận, polyp, u nang và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

Cấp độ 5: Chất độc xâm nhập vào máu và không gian ngoại bào. Độc tố không chỉ đầu độc cơ thể mà còn góp phần vào việc phá hủy các tế bào khỏe mạnh. Ở giai đoạn nhiễm độc này, các bệnh sau đây xuất hiện: viêm khớp, béo phì.

Cấp độ 6: Các loại độc tố bắt đầu ảnh gây hưởng đến não và hệ thống thần kinh trung ương. Người bệnh có thể phải đối mặt với vấn đề sức khỏe như tê liệt, bệnh Alzheimer và các chứng rối loạn não khác.

Cấp độ 7: Các tế bào của cơ thể bắt đầu phân hủy hoàn toàn, người bệnh có nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao.

Ba cấp độ đầu tiên dễ dàng được khắc phục. Nói cách khác, nếu bạn làm sạch cơ thể khỏi các độc tố và chất thải, các triệu chứng bệnh do virus, đau đầu, mệt mỏi có thể biến mất. Quá trình thanh lọc cơ thể sẽ càng khó hay kéo dài hơn nếu như cấp độ bệnh lý càng cao. Chính vì vậy, việc nhận thức vấn đề và bắt tay vào giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt là rất quan trọng để có thể tránh những biến chứng nguy hiểm.

Thanh lọc cơ thể ở cấp độ tế bào chính là chìa khóa của một sức khỏe vàng. Mạng lưới tế bào tạo ra những tế bào mới khỏe mạnh. Ví dụ, mỗi người phụ nữ đều biết tầm quan trọng của việc thường xuyên việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu không, bụi bẩn sẽ tích tụ lại nhanh chóng. Cơ thể của chúng ta cũng vậy, nếu không được tẩy độc thì liệu nó có thể khỏe mạnh được không?

Nhiều chuyên gia hàng đầu khuyến cáo sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX, giúp:

  • Ngăn chặn sự hấp thu của các ion kim loại độc hại , phóng xạ , thuốc trừ sâu và hóa chất hữu cơ, do tác động tiêu cực của sản xuất công nghiệp;
  • Làm giảm nồng độ cholesterol trong máu;
  • Điều chỉnh chức năng của bộ máy tiêu hóa;
  • Cải thiện tuần hoàn ngoại vi;
  • Thúc đẩy quá trình điều hòa chất béo và carbohydrate;
  • Có tác dụng tốt bảo vệ gan và mật;
  • Tăng cường chức năng bảo vệ cơ thể.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI