0

BLOG

TẠI SAO CHỌN PECTIN COMPLEX?

08/11/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

PECTIN COMPLEX liên kết và loại bỏ các chất độc hại và chất độc ra khỏi cơ thể. Nó cũng giúp làm sạch tế bào gan, thận, ruột, túi mật.

PECTIN COMPLEX có tác dụng lợi tiểu, chống viêm và chống nhiễm trùng. Sau khi sử dụng sản phẩm này, khả năng miễn dịch được tăng cường và, quan trọng nhất, quá trình lão hóa sớm được ngăn chặn.

Những ưu điểm chính và đặc tính của thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Ukraina PECTIN COMPLEX:

Việc sử dụng chất hấp thụ để điều trị nhiều loại ngộ độc cơ thể trong y học hiện đại ngày càng trở nên phổ biến, bởi vì chúng nhanh chóng liên kết và bài tiết độc tố, loại bỏ chính lý do nhiễm độc.

Hiện nay chất hấp thụ được sử dụng không chỉ đối với người bị nhiễm độc, mà còn cả những người khá khỏe mạnh, những người muốn duy trì sức khỏe tốt, và giảm cân lành mạnh mà không gây hại cho sức khỏe. Và một trong những sản phẩm tự nhiên hiệu quả nhất để thải độc cơ thể hiệu quả là thực phẩm bảo vệ sức khỏe - PECTIN COMPLEX.

Nhưng PECTIN COMPLEX không chỉ là chất hấp phụ, mà còn có tác dụng rộng hơn nhiều. Sản phẩm này là sự kết hợp hiệu quả của một chất hấp phụ hiện đại và bổ sung các vitamin có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa mạnh mẽ. Hơn nữa, không giống như các chất hấp thụ thông thường khác, chỉ loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, PECTIN COMPLEX kích hoạt sự trao đổi chất, tăng sức đề kháng của cơ thể với nhiều loại nhiễm trùng và vi-rút khác nhau, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa và tim mạch.

Việc sử dụng PECTIN COMPLEX đã được khoa học chứng minh về hiệu quả tích cực của nó trong việc bình thường hóa hoạt động của ruột (bao gồm cả việc khôi phục hệ vi sinh vật khỏe mạnh), loại bỏ độc tố, hạt nhân phóng xạ và muối kim loại nặng.

Nhờ các thành phần độc đáo của nó, PECTIN COMPLEX giúp ngăn ngừa béo phì, tiểu đường, cải thiện chức năng gan và thận, bảo vệ các vùng thuộc  màng nhầy của đường tiêu hóa khỏi những tác động tiêu cực của độc tố và mầm bệnh.

 

Tất cả khách hàng của chúng tôi đã thừa nhận hiệu quả tích cực từ việc sử dụng PECTIN COMPLEX để cải thiện tiêu hóa và duy trì hoạt động của các cơ quan hệ tiêu hóa trong trạng thái tốt. Các thành phần chính - pectin củ cải đường và pectin là các thành phần chính ưu việt giúp phân biệt PECTIN COMPLEX với các chất hấp phụ cũ, ví dụ - than hoạt tính. Không giống như PECTIN COMPLEX, những sản phẩm này không bảo vệ dạ dày, ruột và tuyến tụy của bạn. Nhưng pectin táo bao phủ lên thành ruột và bảo vệ chúng khỏi kích ứng và viêm. Do những đặc tính độc đáo này, PECTIN COMPLEX có thể được gọi là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất trong số tất cả các chất hấp phụ trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

PECTIN COMPLEX được sử dụng để dự phòng và hỗ trợ điều trị:

 • Nhiễm độc cấp tính và mãn tính
 • Các bệnh về đường tiêu hóa (viêm dạ dày mãn tính, viêm gan, viêm túi mật, viêm tụy, viêm đại tràng);
 • Nhiễm trùng đường ruột (salmonellosis, cholera, lỵ, vv);
 • Nhiều dạng dị ứng (thực phẩm, thuốc men);
 • Hen phế quản;
 • Các bệnh tim mạch (nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, đau thắt ngực, tăng huyết áp, bệnh mạch vành);
 • Nhiễm trùng đường hô hấp (cúm, SARS, đau họng, vv);
 • Bệnh thận (suy thận, viêm, viêm bàng quang);
 • Các bệnh ngoài da
 • Các bệnh do ô nhiễm môi trường sống tại các khu vực bị ô nhiễm chất thải độc hại hoặc khí thải công nghiệp;
 • Béo phì, tiểu đường, mệt mỏi mãn tính, khả năng miễn dịch yếu.

Hãy khỏe mạnh với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI