0

BLOG

TẠI SAO HỆ TIÊU HÓA CÓ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN LÀN DA?

15/04/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

      Thông thường chúng ta cố gắng giải quyết các vấn đề về da chỉ với sự trợ giúp của mỹ phẩm. Tất nhiên, không khí bẩn, trang điểm và chăm sóc không đúng cách là nguyên nhân phổ biến gây hư tổn làn da. Nhưng sức khỏe của da phụ thuộc nhiều vào sức khỏe của hệ tiêu hóa. Chúng ta thường nghe rằng dinh dưỡng hợp lý và tiêu hóa tốt là chìa khóa cho sức khỏe và sắc đẹp. Hãy xem điều này có đúng không, và tại sao PECTIN COMPLEX lại tốt cho đường ruột.

      Một đường ruột khỏe mạnh là một cam kết về sức khỏe nói chung của cơ thể, bởi vì đây là quá trình đồng hóa chính của các chất dinh dưỡng. Trong ruột có hàng tỷ vi khuẩn, tạo ra một hệ thống đặc biệt - hệ vi sinh vật. Theo nhiều cách, nó là nền tảng của khả năng miễn dịch của chúng ta, bởi vì 80% tất cả các tế bào chịu trách nhiệm về khả năng miễn dịch, nằm trong ruột. Do đó, để có sức khỏe tốt, điều quan trọng là phải tuân thủ chế độ ăn uống cân bằng và chăm sóc, duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh.

      Hệ vi sinh bình thường bao gồm 95% vi khuẩn bifidobacteria và lactobacilli. Chúng chịu trách nhiệm cho hoạt động bình thường của ruột, bảo vệ nó khỏi các sinh vật gây bệnh và độc tố, giúp tiêu hóa, thúc đẩy sự hấp thụ vitamin, các nguyên tố vi lượng có lợi và tăng cường hệ thống miễn dịch. Khi sự cân bằng bị xáo trộn, các chức năng bảo vệ của toàn bộ cơ thể có thể bị giảm. Sự mất cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và có hại được gọi là rối loạn tiêu hóa. Một tác dụng đáng kể của hệ vi sinh đường ruột đối với các biểu hiện của các bệnh về da khác nhau đã được chứng minh lâm sàng. Trong bối cảnh mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột,thì sự phát triển của vi khuẩn có hại trên bề mặt da trơ nên nhanh chóng, tuyến bã nhờn và mồ hôi của da tăng lên (biểu hiện dưới dạng mụn trứng cá, đỏ và phát ban).  

     Khi chúng ta ăn những loại thức ăn nhanh, ăn ít hoặc không thường xuyên, và cũng uống nhiều thuốc, sự cân bằng vi khuẩn có thể bị xáo trộn. Để điều chỉnh các quá trình tự nhiên của hệ tiêu hóa giúp các phương pháp khác nhau để làm sạch ruột. PECTIN COMPLEX là sự kết hợp giữa chất hấp thụ và prebiotic: pectin củ cải tự nhiên, có độ tinh khiết cao trong thành phần, nó liên kết và loại bỏ độc tố tích lũy do suy dinh dưỡng và giúp lấy lại sự nhẹ nhàng và khỏe mạnh. Và pectin táo, có tác dụng tuyệt vời, cải thiện chức năng đường ruột do sự phát triển của vi khuẩn có lợi.

      Điều cực kỳ quan trọng là bạn cần bảo vệ sức khỏe từ bên trong, và bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhìn bản thân trong gương. Dinh dưỡng hợp lý, ngủ và nghỉ ngơi lành mạnh - đây là những việc tối thiểu. Ngoài ra, sử dụng PECTIN COMPLEX cải thiện đường ruột là một sự lựa chọn sáng suốt để giành lại sự cân bằng cho hệ vi sinh vật. Việc sử dụng PECTIN COMPLEX giúp bảo vệ sức khỏe đường ruột và vẻ đẹp của làn da, ngay cả khi bạn bận rộn.

         PECTIN COMPLEX - Sức khỏe - Trẻ trung - Giảm cân lành mạnh

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI