0

BLOG

Tăng cường khả năng miễn dịch cho mẹ và bé

10/07/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Khi một đứa trẻ xuất hiện trong gia đình bạn, từ "miễn dịch" có thể vang lên vài lần trong ngày. Chế độ dinh dưỡng lành mạnh, vitamin, đi dạo hàng ngày trong công viên, bảo vệ trẻ khỏi ánh sáng mặt trời, tập thể dục, chế độ uống nước hàng ngày - tất cả các hoạt động này nhằm mục đích tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Cha mẹ đôi khi vì bảo vệ con quá mức trước virus và vi khuẩn mà quên đi sức khoẻ của chính mình..

Hệ miễn dịch có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể, liên tục “chiến đấu” với vi khuẩn và virut. Cảm giác mệt mỏi nhanh, ngủ ít hoặc buồn ngủ, cảm thấy khó chịu hoặc những hành động tiêu cực của trẻ - tất cả đều là những dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch đang giảm khả năng hoạt động. Tình trạng này tạo ra một điểm yếu khiến virus và vi khuẩn dễ dàng lây nhiễm cho đứa trẻ.

Môi trường bị ô nhiễm nặng, thực phẩm có chứa chất bảo quản, thiếu vitamin, căng thẳng, thiếu oxy - tất cả các yếu tố này đều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ của cả gia đình, giảm khả năng bảo vệ của miễn dịch.

Các sản phẩm hấp thụ giúp hỗ trợ hệ miễn dịch rất tốt. Đặc tính tiêu biểu của chúng nằm ở chỗ chúng đóng vai trò như một chiếc "máy hút bụi" của ruột, loại bỏ tất cả các chất có hại, độc tố và các chất nguy hiểm ra khỏi ruột. Chúng thu thập các vi khuẩn độc hại, vi rút, kim loại nặng, hạt nhân phóng xạ và nhẹ nhàng loại bỏ chúng khỏi cơ thể.

Trong nhiều năm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX đến từ Ukraina đã được chứng minh như một sản phẩm thải độc hiệu quả và an toàn đối với trẻ em và người lớn. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này khác với các chất hấp thụ khác ở khả năng hấp thụ rất cao. PECTIN COMPLEX có thể kết dính với các hợp chất nguy hiểm ở nhiều kích cỡ khác nhau. PECTIN COMPLEX đã trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng. Sản phẩm có thể dùng cho trẻ nhỏ, cũng như phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Đối với mục đích dự phòng, PECTIN COMPLEX được sử dụng theo liệu trình kéo dài 30 ngày, 5 tháng một lần.

PECTIN COMPLEX hỗ trợ sức khoẻ của mẹ và bé như thế nào:

  • Loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, cho dù đó là chất gây dị ứng, vi khuẩn gây bệnh, độc tố hay là các chất độc hại khác.
  • Tăng cường tác dụng điều trị và phòng ngừa dị ứng; Các bệnh về dạ dày và ruột, nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính và cúm, nhiễm độc.
  • Tăng khả năng miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh do tác động miễn dịch và thích ứng miễn dịch.
  • Không chứa phụ gia, GMO, chất bảo quản hoặc các hợp chất nhân tạo khác. Viên nén PECTIN COMPLEX khi cần có thể hòa tan trong nước để sử dụng thuận tiện hơn.

Về vấn đề tăng cường hệ  miễn dịch, các chất hấp thụ đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, ngâm mình trong bồn tắm hoặc dưới vòi hoa sen, thói quen bơi lội, tắm nắng, sử dụng vitamin và một chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với một lối sống tích cực nên là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI