0

BLOG

Tạp chí khoa học châu Âu mô tả về việc sử dụng PECTIN COMPEX tại Việt Nam

17/04/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

       Việc sử dụng sản phẩm bổ sung sức khỏe PECTIN COMPLEX tại Việt Nam gần đây đã được mô tả trên tạp chí khoa học xuất bản vào tháng 10 năm 2018 bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp Kundiiev của Viện Khoa học Quốc gia Ukraina. Bài báo có tên: Những vấn đề cấp bách của yếu tố hiện đại.

Ngăn ngừa nhiễm độc chì

(Hợp tác quốc tế)

TÁC GIẢ:

I.M. Trakhtenberg1, V.F. Demigan1, C.P. Lugovskyi1, P.I. Demigan2, Yu.V. Lyuta3

“Viện sức khỏe nghề nghiệp Kundiiev của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Ukraina”, thành phố Kyiv, Ukraina. E-mail: yik@amnu.gov.ua

 Công ty TNHH Khoa học-Sản xuất Technologica, thành phố Kyiv, Ukraina. E-mail: sumtec@ukr.net

 CÔNG TY TNHH WIT PHARMA, Hà Nội, Việt Nam. E-mail: yulialyuta1@gmail.com

Chì và các hợp chất của nó là một trong những nguy cơ nguy hiểm nhất đối với sức khỏe của nhân viên trong các nhà máy và xí nghiệp, và do ô nhiễm môi trường công nghiệp ở những vùng có các nhà máy này, nên sức khỏe của người dân địa phương cũng đang bị đe dọa nghiêm trọng.

     Viện Y học Lao động (Ukraina), từ lâu đã hợp tác hiệu quả với các tổ chức y tế quốc tế (WHO) và các tổ chức Y tế Lao động quốc tế (ILO), tham gia các dự án của Chương trình An toàn Hóa chất Quốc tế (UNESCO Chemicals, UN), đã có kinh nghiệm trên toàn thế giới không chỉ về đánh giá toàn diện các điều kiện làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau (công nghiệp sản xuất, nông nghiệp, v.v.), mà còn về các phương pháp phòng ngừa các bệnh và môi trường, ngộ độc mãn tính và cấp tính.

     Vào cuối những năm tám mươi, với mục đích bảo vệ và hỗ trợ điều trị cho những người ảnh hưởng sau vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Chernobyl và người dân địa phương, pectin đã được đề xuất (bởi ac.Thachtenbegr I.M.) và đưa vào ứng dụng thực tế. Do các đặc điểm cấu trúc độc đáo của pectin nên nó quyết định khả năng liên kết và loại bỏ khỏi cơ thể không chỉ các chất phóng xạ, mà cả các kim loại nặng, đặc biệt là chì. Tính chất này của pectin là vô cùng quan trọng, bắt đầu từ những ngày đầu tiên sau vụ nổ trong điều kiện ô nhiễm môi trường nghiêm trọng với các hợp chất chì, được sử dụng để dập tắt đám cháy trên lò phản ứng.

     Sau đó, ngay sau vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, trong nhiệm vụ của Bộ Y tế Ukraina, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp Kundiiev cùng với Đại học Công nghệ Quốc gia Shevunn và LLC Sum of Technologies (nay là "Technologica") đã phát triển một công thức bổ sung sức khỏe pectin độc đáo, tổ chức quy trình sản xuất và thu được bằng chứng khoa học về hiệu quả của sản phẩm bổ sung sức khỏe này, thiết lập các khuyến nghị khoa học và phương pháp cho ứng dụng của nó.

     Dựa trên dữ liệu về hiệu quả của chất hấp thụ có nguồn gốc tự nhiên này, đã được tiến hành điều trị dự phòng cá nhân trong số các nhân viên làm việc tại các nhà máy và các xí nghiệp có điều kiện làm việc ô nhiễm (nhà máy tái chế pin và những nhà máy khác), những người tiếp xúc với chì và hợp chất của nó, sản phẩm bổ sung sức khỏe đã được trao cho những người có nguy cơ nhiễm bệnh cao (trẻ em, phụ nữ mang thai, v.v.) sống trong điều kiện các vấn đề môi trường.

     Viện Sức khỏe Nghề nghiệp Kundiiev giải quyết các khía cạnh khoa học trong việc phát triển và đánh giá pectin mới dựa trên các chất hấp thụ đang được phát triển và sản xuất bởi Công ty TNHH Khoa học-Sản xuất Technologica trong khuôn khổ Chương trình Châu Âu năm 2020. Chương trình này được tổ chức bởi chủ tịch của Đại học Alicante (Tây Ban Nha).

     Năm 2016 theo sáng kiến ​​của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường của SRV "(Giám đốc - Bác sĩ Doãn Ngọc Hải), Viện Nhà nước" Viện Sức khỏe Nghề nghiệp Kundiiev của Viện Khoa học Quốc gia Ukraina "đã ký một thỏa thuận hợp tác về chủ đề "Hài hòa các tiêu chí Đánh giá điều kiện lao động tại nơi làm việc và môi trường", trong đó phía Ukraina cung cấp hỗ trợ khoa học và phương pháp, và sau đó Công ty TNHH WIT PHARMA (Việt Nam) đã giới thiệu một chương trình hỗ trợ điều trị Nhiễm độc chì bằng việc sử dụng sản phẩm bổ sung sức khỏe PECTIN COMPLEX, được sản xuất bởi Công ty TNHH khoa học sản xuất Technologica (Ukraina). Mục đích của chương trình này là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiễm độc chì cho công nhân tại các nhà máy tái chế pin và trẻ em sống ở các khu vực lân cận. Kết quả của chương trình này đã chứng minh hiệu quả cao của việc sử dụng PECTIN COMPLEX để loại bỏ chì ra khỏi cơ thể người lớn và trẻ em nhằm ngăn ngừa nhiễm độc chì.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI