0

BLOG

Thải độc cơ thể đúng cách

11/05/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Bạn đang có ý định sử dụng PECTIN COMPLEX để thải độc tổng thể cho cơ thể? Bạn đã có một lựa chọn đúng đắn! Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX giúp thanh tẩy cho cơ thể khỏi các chất độc hại xâm nhập mỗi ngày. Đó là chất độc, kim loại nặng, vi khuẩn gây bệnh và thuốc trừ sâu, các chất cặn bã, v.v..

Để đảm bảo rằng kết quả thải độc tốt đẹp, hãy cùng xem những hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

 1. Sử dụng PECTIN COMPLEX sau bữa ăn 3 lần một ngày trong vòng 1 tháng. Sau đó, tạm dừng sử dụng sản phẩm trong khoảng 3-4 tháng, và sau đó lặp lại một tháng thải độc cơ thể như trên.
   
 2. PECTIN COMPLEX khi dùng có thể nhai, hoặc cần thiết thì được hòa tan với chất lỏng, ví dụ như nước ép trái cây, cháo nước.
   
 3. Trong quá trình sử dụng PECTIN COMPLEX, cần tăng lượng nước uống lên thành 2-3 lít mỗi ngày.
   
 4. PECTIN COMPLEX được chính thức phê duyệt sử dụng cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai, đang cho con bú, vì đây là sản phẩm tự nhiên và không có chống chỉ định và các phản ứng phụ.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng PECTIN COMPLEX có thể sử dụng trong các trường hợp bị dị ứng hoặc ngộ độc, với triệu chứng nôn nao. PECTIN COMPLEX được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp. 

Dưới đây là chỉ định sử dụng PECTIN COMPLEX một cách đầy đủ, giúp cải thiện cuộc sống của bạn:

 • Đối với ngộ độc cấp tính hoặc mãn tính với kim loại nặng, chất phóng xạ, nitrit, formaldehyde và các chất độc hại khác, PECTIN COMPLEX kết dính một cách hiệu quả với tất cả chất độc và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.
   
 • Đối với ngộ độc thực phẩm hoặc ngộ độc rượu,  PECTIN COMPLEX trung hoà các chất độc của vi khuẩn và độc tố cồn ethyl trong ruột, do đó loại bỏ nguyên nhân gây ngộ độc.
   
 • Đối với trường hợp có nồng độ cholesterol tăng cao, PECTIN COMPLEX giúp bình thường hoá hàm lượng cholesterol trong máu; do đó giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch (sự hình thành mảng cholesterol trong mạch máu) và các bệnh tim mạch khác.
   
 • Đối với bệnh tiểu đường, PECTIN COMPLEX giúp điều chỉnh sự trao đổi carbohydrate và chất béo trong cơ thể và làm giảm lượng đường trong máu, do đó ngăn ngừa sự phát triển hoặc tình trạng nặng thêm của bệnh tiểu đường.
   
 • Đối với bệnh gan và túi mật. PECTIN COMPLEX có tác dụng tốt bảo vệ gan và mật. 
   
 • Đối với tình trạng thiếu hụt vitamin và suy giảm miễn dịch. Nhờ phức hợp Vitamin tổng hợp có trong PECTIN COMPLEX, sản phẩm có tác dụng phục hồi và tăng cường đáng kể các đặc tính bảo vệ của cơ thể.
   
 • Đối với tình trạng rối loạn tiêu hóa và các bệnh đường tiêu hóa khác, PECTIN COMPLEX kích thích sự tuần hoàn đường ruột, ngăn chặn hoạt động của vi sinh vật gây bệnh và thúc đẩy sự phát triển của các lợi khuẩn đường ruột.

Hàng ngày công ty chúng tôi nhận được hàng trăm phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng và hài lòng với sản phẩm. Đây có thể coi là niềm tự hào của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phản hồi của khách hàng về PECTIN COMPLEX trong mục “Feedback” trên  website của chúng tôi.

Thải độc cơ thể thật dễ dàng và hiệu quả cùng PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI