0

BLOG

THẢI ĐỘC HIỆU QUẢ VÌ SỨC KHỎE

20/04/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ngày nay, không quan trọng bạn sống ở đâu: trong một thành phố lớn hoặc một ngôi làng nhỏ xa thành phố, hoạt động sản xuất công nghiệp của con người đã đạt đến mức độ phát triển rất nhanh và không thể tránh được những ảnh hưởng bất lợi của ô nhiễm môi trường.

Hầu hết chúng ta hít thở không khí hàng ngày có chứa khí thải từ nhà máy và phương tiện xe cộ, uống nước chứa hàng chục hợp chất hóa học nguy hiểm. Và liệu có cần nói về thực phẩm chúng ta ăn không? Thịt chứa thuốc kháng sinh, rau và trái cây chứa nitrat, chất bảo quản, phẩm màu, tăng hương vị ...

Bên cạnh những "rác thải" xâm nhập vào cơ thể chúng qua thông qua thức ăn, nước và không khí, chúng ta còn thường tự đầu độc mình bởi rượu và thuốc lá. Dù có chất lượng và có giá cao thế nào, rượu vẫn là một thức uống độc hại.

Một câu hỏi dần nảy sinh: liệu có thể làm giảm các tác động tiêu cực này đến sức khoẻ? Làm thế nào để làm sạch cơ thể khỏi các độc tố và chất cặn bã đang ngày ngày đầu độc chúng ta?  

Các nhà khoa học Ukraina đã tìm ra một câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này. Để giảm nguy cơ mắc bệnh và loại bỏ các độc tố độc hại bên trong, chúng ta nên dùng pectin.

PECTIN là gì?

Pectin là một polysaccharide có trong thành tế bào và gian bào của một số quả chín và một số loại rau. Đây là một chất đã được phát hiện cách đây hơn 200 năm.

Nhiều nhà khoa học tin rằng pectin là một sản phẩm tiêu biểu của thế kỷ XXI". Các bác sĩ hoàn toàn đồng ý với điều này. Khoảng 30 năm trước, các nhà khoa học người Ukraina đã phát triển một công thức độc quyền sản xuất một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên cơ sở pectin củ cải đường và pectin táo, được gọi là PECTIN COMPLEX, có ưu thế đáng kể so với các phương pháp thải độc khác. PECTIN COMPLEX không chỉ là thực phẩm bổ sung, mà còn là sản phẩm đa chức năng, góp phần bình thường hoá quá trình trao đổi chất, tăng cường miễn dịch, làm giảm cholesterol trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn ngoại biên, cũng như tăng nhu động ruột.

Cấu trúc hóa học độc đáo giúp PECTIN COMPLEX hoạt động hiệu quả và nhẹ nhàng, nó kết dính với các hợp chất độc hại một cách chắc chắn và loại bỏ chúng ra  khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Trong nhiều năm được sử dụng thành công, chất thải độc tự nhiên này đã chứng minh hiệu quả của nó trong các điều kiện môi trường ô nhiễm. An toàn tuyệt đối và không có tác dụng phụ nên nó được sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.  

Chúng ta nên nhớ , cũng như ngôi nhà, cơ thể của chúng ta cần phải được thải độc thường xuyên để duy trì tuổi trẻ, sức khỏe và đẹp càng lâu càng tốt.

Hãy cùng khôi phục sức khỏe và kéo dài tuổi trẻ với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI