0

BLOG

THAI KỲ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

17/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ô nhiễm không khí trong và ngoài nhà bạn gây ra vấn đề cho bạn và gia đình bạn. Khi mang thai, nó làm tăng nguy cơ sinh non.

Ô nhiễm không khí là gì?

Ô nhiễm không khí là những chất có hại trong không khí có thể ảnh hưởng đến hô hấp và gây hại cho sức khỏe của bạn. Ô nhiễm không khí có thể xảy ra cả bên trong và bên ngoài. Nó có thể trở nên tồi tệ hơn nếu ở đó không có gió hay gió hoặc khi trời nắng và ấm. Ô nhiễm không khí bao gồm:

• Khói từ các sản phẩm thuốc lá và hỏa hoạn

• Amiăng, carbon monoxide, ozone và radon

• Hóa chất và khói từ các nhà máy

• Bụi, nấm mốc và phấn hoa

• Khói từ sơn và hóa chất mạnh

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến mắt, cổ họng và phổi của bạn. Mức độ ô nhiễm không khí cao khiến mắt bạn bị bỏng, ho và rát ở ngực. Những triệu chứng này có thể tồi tệ hơn khi bạn tập thể dục hoặc nếu bạn bị hen suyễn hoặc các vấn đề về phổi khác.

Ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng đến thai kỳ và em bé của bạn?

Đúng. Tiếp xúc với ô nhiễm không khí khi mang thai làm tăng nguy cơ sinh non và nhẹ cân. Sinh non là sinh quá sớm, trước 37 tuần mang thai. Cân nặng khi sinh thấp là khi em bé chào đời có cân nặng dưới 5 pounds, 8 ounces. Tiếp xúc với ô nhiễm không khí khi mang thai cũng làm tăng nguy cơ thai chết lưu. Thai chết lưu là khi em bé chết trong bụng mẹ sau 20 tuần mang thai.

Việc bạn tiếp xúc với ô nhiễm không khí khi mang thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn (đặc biệt là hơi thở) và các kỹ năng học tập sau này trong cuộc sống.

Nếu bạn lo lắng về ô nhiễm không khí và làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến thai kỳ và em bé của bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn và bắt đầu áp dụng các sản phẩm cai nghiện để ngăn ngừa nhiễm độc thai nhi.

Dưới đây là danh sách một số hóa chất nguy hiểm khi mang thai:

Amiăng

Amiăng là một khoáng chất có thể chống cháy và nhiệt. Nó được sử dụng để chống cháy, cách âm và cách nhiệt nhà cửa, trường học và các tòa nhà khác. Nó cũng được sử dụng trong gạch lát sàn, ván lợp mái và các bộ phận xe hơi. Một số ngôi nhà vẫn có amiăng trong cách nhiệt được sử dụng cho đường ống, bếp, tường và trần nhà.

Hít thở nồng độ amiăng cao trong một thời gian dài có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, như ung thư phổi và một loại ung thư gọi là ung thư trung biểu mô.

Ngay cả khi amiăng ở trong nhà bạn, nó vẫn có hại nếu nó bị hư hỏng và vỡ vụn, để các sợi của nó bay vào không khí.

Carbon monoxide

Carbon monoxide (còn gọi là CO) là một loại khí độc đến từ những thứ như bếp lò, bình đun nước, khói thuốc lá và khí thải xe hơi. Bạn có thể có mùi, hương vị hoặc nhìn thấy nó và nó không kích thích da của bạn. Nhưng nếu bạn tiếp xúc với nó, nó có thể giết chết bạn. Mọi người đôi khi gọi nó là kẻ giết người thầm lặng.

Làm sạch sản phẩm

Sản phẩm làm sạch bao gồm rất nhiều chất và hóa chất, bao gồm cả dung môi (hòa tan mọi thứ), axit và nước hoa. Một số trong số này một mình có thể nguy hiểm, và một số trở nên có hại khi trộn lẫn với nhau.

Đây là cách giúp ngăn chặn tiếp xúc với độc hại từ các sản phẩm tẩy rửa:

• Không trộn sản phẩm. Ví dụ, không trộn thuốc tẩy và amoniac vì nó tạo ra khí độc hại.

• Sử dụng sản phẩm tẩy rửa ở những nơi có luồng không khí tốt.

• Đeo găng tay.

• Sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên, như baking soda hoặc giấm.

• Tìm logo Thiết kế cho Môi trường (DfE) trên các sản phẩm. Những sản phẩm này chứa các hóa chất tẩy rửa ít gây hại nhất.

Nấm Mốc

Nấm mốc là một loại nấm thường trông giống như những đốm mờ có màu khác nhau, như xanh lá cây, xám hoặc đen. Nó lây lan qua các bào tử nhỏ (tế bào) trôi nổi trong không khí. Nấm mốc có thể ở trong hoặc ngoài nhà bạn. Nếu nó phát triển bên trong, nó có thể gây ra vấn đề sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.

Bạn có thể tìm thấy nấm mốc trong:

• Nhà bếp, tầng hầm và phòng tắm

• Điều hòa không khí và độ ẩm

• Thùng rác

• Nệm

• Thảm

Hít vào hoặc chạm vào nấm mốc có thể khiến bạn và em bé tương lai của bạn dễ bị dị ứng, hen suyễn và các vấn đề sức khỏe khác. Các dấu hiệu và triệu chứng tiếp xúc với nấm mốc bao gồm:

• Nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi và hắt hơi

• Đau họng, ho hoặc thở khò khè

• Mắt đỏ hoặc ngứa

• Phát ban da

• Nhức đầu

Dưới đây, cách phòng chống nấm mốc trong nhà bạn:

• Hãy chắc chắn rằng nhà bạn có luồng không khí tốt, đặc biệt là trong nhà bếp, phòng giặt ủi và phòng tắm. Sử dụng quạt hoặc mở một cửa sổ để giúp không khí di chuyển. Hãy chắc chắn rằng máy sấy quần áo lỗ thông hơi bên ngoài.

• Nếu bạn thấy hơi ẩm trên cửa sổ, tường hoặc đường ống, hãy lau khô nhanh. Mở cửa sổ hoặc sử dụng điều hòa không khí hoặc máy hút ẩm để giữ cho không khí khô ráo, đặc biệt là trong không gian ẩm ướt như tầng hầm.

Khí quyển

Ozone là một loại khí đến từ khí thải xe hơi, xăng và khói từ các nhà máy và hóa chất. Khi ozone trộn lẫn với ô nhiễm khác, nó gọi là sương khói. Sương khói là ô nhiễm không khí làm giảm khả năng nhìn của bạn. Ozone có thể ở cả bên trong và bên ngoài. Tiếp xúc với ozone khi mang thai có thể khiến em bé của bạn sinh ra với cân nặng thấp. Nó cũng có thể làm tăng nguy cơ thai chết lưu.

Đây là những gì bạn có thể làm khi AQI nói rằng có chất lượng không khí kém trong khu vực của bạn:

• Ở bên trong càng nhiều càng tốt và không tập thể dục bên ngoài.

• Don Tiết đi bộ gần những con đường có nhiều xe cộ.

Khói sơn

Khói sơn là các loại khí đến từ sơn. Khói có thể gây nguy hiểm cho bạn và em bé khi mang thai.

Tiếp xúc với bất kỳ loại sơn nào (gốc dầu hoặc gốc nước, còn gọi là latex) có thể gây ra:

• Đau đầu

• Buồn nôn

• Chóng mặt

• Mệt mỏi (mệt mỏi nghiêm trọng)

Để giúp tránh tiếp xúc với khói sơn:

• Nếu bạn mang thai, không sử dụng sơn. Tránh xa những căn phòng gần đây đã được sơn.

• Đọc hướng dẫn trên bất kỳ sơn trước khi bạn sử dụng nó.

• Mở cửa ra vào và cửa sổ trong bất kỳ phòng nào mà Sơn đang sơn hoặc gần đây đã được sơn. Sử dụng quạt để giữ không khí di chuyển vào và ra khỏi phòng trong khoảng 48 giờ sau khi sơn.

• Don Tiết chỉ sử dụng loại sơn mà nhãn dán nhãn dùng cho mục đích sử dụng ngoại thất. Đây có lẽ là loại sơn gốc dầu và nguy hiểm hơn sơn latex.

Radon

Radon là một loại khí có thể gây ung thư phổi. Nó xuất phát từ sự phá vỡ của một kim loại gọi là uranium trong đất, đá và nước. Nó cũng có thể được tìm thấy trong khí đốt tự nhiên và vật liệu xây dựng. Bạn có thể nhìn thấy hoặc ngửi radon. Hít thở không khí với radon nó có thể gây ung thư phổi. Radon là nguyên nhân phổ biến thứ hai của ung thư phổi sau khi hút thuốc.

Nhiều ngôi nhà ở đất nước này có mức radon cao. Nó đi lên từ đất vào nhà thông qua các vết nứt và khoảng trống trên sàn, tường và xung quanh đường ống. Nó cũng có thể là trong nguồn cung cấp nước của bạn.

Khói thuốc lá

Khói thuốc lá đến từ các sản phẩm thuốc lá, như thuốc lá, xì gà và thuốc lào. Khói thuốc là khói từ người khác Sản phẩm thuốc lá. Bất kỳ loại khói nào cũng có hại cho bạn và em bé.

Để giúp bảo vệ bạn, em bé và gia đình của bạn khói thuốc lá:

• Tránh xa những nơi người ta hút thuốc.

• Không cho phép mọi người hút thuốc trong nhà hoặc xe hơi của bạn.

Ngay cả khi bạn có một thái độ có ý thức đối với việc mang thai và sinh nở, bạn vẫn không thể ngăn ngừa và tránh tất cả các mối đe dọa môi trường xung quanh bạn ngoài trời và trong nhà.

Nếu bạn muốn sinh em bé khỏe mạnh, bạn phải giải độc cơ thể trước khi mang thai, dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe giải độc đáng tin cậy một vài tháng trước khi bắt đầu mang thai. Chỉ cần nhớ, nếu cơ thể của chính bạn bị ô nhiễm, bạn sẽ truyền các độc tố này đến thai nhi thông qua nhau thai cùng với các chất dinh dưỡng. Với xác suất rất cao nó sẽ gây ra các bệnh lý về sự phát triển của thai nhi.

Các bác sĩ khuyên nên sử dụng PECTIN COMPLEX bổ sung 100% tự nhiên, bổ sung cho sức khỏe giải độc cơ thể trước khi bắt đầu mang thai và cũng là một sản phẩm hiệu quả để giảm nhiễm độc thai kỳ trong những tháng đầu của thai kỳ.

PECTIN COMPLEX chỉ chứa các thành phần tự nhiên: pectin củ cải đường y tế và pectin được tinh chế cao, là chất khử độc tự nhiên rất hiệu quả và loại bỏ kim loại nặng, nitrat, hạt nhân phóng xạ, thuốc trừ sâu và các hóa chất khác một cách nhẹ nhàng theo cách tự nhiên. PECTIN COMPLEX chỉ loại bỏ các hợp chất nguy hiểm khỏi cơ thể, và vẫn giữ nguyên hàm lượng vitamin và các nguyên tố vi lượng thiết yếu chưa được xử lý.

PECTIN COMPLEX chính thức được đề nghị bởi nghị định # 887 của Bộ Y tế Ukraine dành cho phụ nữ mang thai sống trong môi trường ô nhiễm với mục đích ngăn ngừa các biến chứng sản khoa trong thai kỳ.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI