0

BLOG

Thảm họa sinh thái. Làm thế nào để thải độc cơ thể trong môi trường ô nhiễm?

13/07/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ngay cả vào buổi sáng tại các thành phố lớn, bạn có thể thấy thành phố được bao phủ bởi một lớp sương mù độc hại. Thay vì không khí trong lành, chúng ta và trẻ em phải thở bằng khí thải. Một cách nói không phải cường điệu rằng - mối đe dọa sinh thái đã thực sự đến gần.

Chúng ta đang hít thở khí thải từ các nhà máy và khí thải từ hàng trăm ngàn xe máy và ô tô, đó là hàng triệu các hợp chất hóa học độc hại, benzopyrenes và các chất gây ung thư gây ra rất nhiều căn bệnh nghiêm trọng. Cơ thể bị buộc phải chịu áp lực liên tục và bị suy yếu bởi gánh nặng chất độc hàng ngày xâm nhập. Chúng ta ăn rau quả chứa nitrates, thực phẩm được bán trong các siêu thị có quá nhiều chất tăng hương vị, chất bảo quản, thuốc nhuộm, GMOs. Chúng ta đã ăn và tích lũy bao nhiêu kg hóa chất trong cơ thể? Thực phẩm trở thành thực phẩm bán tổng hợp, mặc dù trông rất thơm ngon. Chất lượng của nước máy rất đáng lo vì chứa quá nhiều clo - chất mà tiêu thụ nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe.  Chúng ta thường xuyên sử dụng bột giặt và chất tẩy rửa, thậm chí không nghĩ đến những tàn dư của các hóa chất còn lại trên da từ quần áo, sẽ xâm nhập vào dạ dày qua các món ăn, gây dị ứng và các vấn đề về sức khoẻ khác. Và chúng ta không thể ngăn chặn những điều này!  Đây dường như là một thách thức thực sự đối với sức khỏe của nhân loại!

Chúng ta có thể làm gì để làm sạch cơ thể khỏi ô nhiễm môi trường? Làm thế nào để loại bỏ các hóa chất đã tích lũy trong dung dịch đệm và đang tiếp tục xâm nhập vào cơ thể từ môi trường ô nhiễm? Có một giải pháp dành cho bạn! Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX đến từ Ukraina có thể làm giảm gánh nặng chất độc từ ô nhiễm môi trường trên cơ thể, bằng cách loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Sản phẩm này hoạt động như sau: kết dính với tất cả các chất độc, vi khuẩn gây bệnh, chất gây dị ứng, chất phóng xạ, và sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

5 lý do bạn nên sử dụng PECTIN COMPLEX:

  • Giảm ảnh hưởng tiêu cực của môi trường bị ô nhiễm.
  • Loại bỏ chất độc hại, chất phóng xạ, kim loại nặng.
  • Tăng cường hệ miễn dịch và tăng khả năng đề kháng với bệnh của cơ thể.
  • Không bài tiết các chất hữu ích và vitamin ra khỏi cơ thể.
  • Được chính thức khuyến cáo sử dụng theo quyết định số 887 của bộ Y tế Ukraina ngày 30 tháng 11 năm 2009 cho dân cư sinh sống tại các vùng sinh thái bất lợi để thải độc cho cơ thể khỏi các chất ô nhiễm môi trường và ngăn ngừa các bệnh do sinh thái kém gây ra.

Để thải độc tổng thể cho cơ thể, bạn cần sử dụng PECTIN COMPLEX trong một liệu trình kéo dài 30 ngày. Các bác sĩ khuyên bạn nên lặp lại quá trình thải độc cơ thể toàn diện này 5 tháng một lần, vì một tác nhân gây hại mới từ môi trường có thể xuất hiện và bạn cần loại bỏ nó.  Điều quan trọng là sản phẩm này hoạt động có chọn lọc, chỉ loại bỏ các hợp chất độc hại và không làm ảnh hưởng tới các vitamin và vi chất thiết yếu. PECTIN COMPLEX không có chống chỉ định, được phê duyệt sử dụng cho phụ nữ mang thai và trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Tại sao PECTIN COMPLEX lại tốt hơn các sản phẩm tương tự:

  • Mạnh hơn gấp nhiều lần than hoạt tính và các hợp chất tương tự.
  • Chỉ đào thải các độc tố độc hại mà không loại bỏ các vitamin và vi chất thiết yếu cùng lợi khuẩn.  
  • Là sản phẩm đa chức năng, khuyến cáo sử dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, bệnh tim mạch, các bệnh về hệ tiêu hoá, bệnh gan và túi mật.
  • Tăng cường sức khỏe với phức hợp vitamin, cung cấp chất chống oxy hoá và chống lão hóa.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI