0

BLOG

Hút thuốc thụ động nguy hiểm cho trẻ em hơn so với người lớn

02/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Hút thuốc thụ động nguy hiểm hơn cho sức khỏe của trẻ em so với người lớn, làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch và hô hấp mãn tính ở trẻ em.

Tuyên bố này đã được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ Bệnh viện nhi Mercy ở tiểu bang Missouri sau khi tiến hành một loạt các nghiên cứu khoa học.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nồng độ độc tính cao trong khói thuốc lá gây ảnh hưởng xấu đến mạch máu của trẻ em. Kết quả là, trẻ em thường tiếp xúc với hút thuốc thụ động, có nhiều khả năng phát triển bệnh tim mạch mãn tính nghiêm trọng khi trưởng thành.

Khói thuốc lá chứa hơn 4.000 hóa chất, trong đó có 43 chất được coi là các hợp chất gây ung thư.

Một số trẻ bị phơi nhiễm với khói thuốc lá từ trong bụng mẹ, đã trở thành nạn nhân của hội chứng trẻ sơ sinh chết đột ngột.

Khói thuốc lá có chứa một số lượng lớn các chất hóa học độc hại, khi hít thường xuyên, gây ra những ảnh hưởng không thể khắc phục đối với sự lưu thông máu, mạch máu, huyết áp và nhịp tim. Ngoài những thiệt hại gây ra cho tim và động mạch, hút thuốc lá thụ động cũng kết hợp với các nguy cơ khác về sức khỏe như bệnh béo phì, cholesterol cao và chứng kháng insulin – hội chứng thường dẫn đến bệnh tiểu đường.

Nicotin là chất gây nghiện mạnh

Đối với trẻ em lớn lên trong gia đình có người người hút thuốc lá, khả năng các em trở thành người hút thuốc ở tuổi trưởng thành tăng lên rất cao. Xét nghiệm máu được tiến hành trong năm 2011-12 đối với một nhóm lớn các trẻ em có cha mẹ là người hút thuốc, đã chỉ ra sự có mặt của nicotine trong 41% trẻ em từ 3-11 tuổi. Nicotine có một tác động tiêu cực mạnh mẽ đến sự phát triển sinh lý của trẻ em.

Các bác sĩ trên toàn thế giới khuyên bạn bỏ thuốc lá để không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và sức khỏe của những người xung quanh bạn.

Nếu bạn là một người đã từng hút thuốc hoặc vẫn còn hút thuốc, bạn cần rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Khi hút thuốc, các chất như cadmium, nicotin, carbon monoxide, formaldehyde, ammonia, asen, DDT được giữ lại trong phổi và sau đó tích lũy tại các cơ quan khác của cơ thể trong nhiều năm, gây ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng.

Điều gì có thể phục hồi sức khỏe của bạn sau nhiều năm hút thuốc lá?

Chỉ có thải độc kịp thời và tổng thể cho cơ thể mới giúp làm sạch cơ thể khỏi các chất độc hại và giảm đáng kể các nguy cơ đối với sức khỏe.

Phương pháp thải độc có hiệu quả cao để làm sạch cơ thể tại Việt Nam hiện nay là thực phẩm thải độc PECTIN COMPLEX, giúp đào thải kim loại nặng và các hợp chất độc hại khác ra khỏi cơ thể mà không loại bỏ các vitamin và nguyên tố vi lượng cần thiết. PECTIN COMPLEX giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và phục hồi sức khỏe của người hút thuốc.

Hãy lựa chọn phong cách sống lành mạnh! Lựa chọn PECTIN COMPLEX.

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI