0

BLOG

Thủ phạm tiềm ẩn trong nhà gây ung thư cho bạn và gia đình

16/02/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Lớp bụi bặm thường có rất nhiều trong ngôi nhà của bạn, lại có thể là một hỗn hợp chất độc gây ra rất nhiều nguy cơ sức khỏe, thậm chí là bệnh ung thư từ những lớp bụi bẩn đó.

Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồng Milken, bụi làm tăng khả năng tiếp xúc của con người với các hóa chất trong những vật phẩm thường ngày được tích lũy và thu dồn lại trong các góc nhà.

Các nhà khoa học đã thu thập bụi trong nhà khắp nước Mỹ để tìm ra được chất gây hại thường gặp nhất. Và họ đã phát hiện ra những thứ nguy hiểm “ẩn nấp” trong bụi.

Số một trong danh sách là DEHP, một chất trong nhựa dẻo đã bị cấm ở châu Âu. DEHP có thể thấm vào người, làm hại đến thận, phổi và hệ thống sinh sản. DEHP cũng giống như các chất phthalates trong nhựa khác như DEP, DNBP, DIBP có thể gây rối loạn hormone, đồng thời có thể còn gây giảm IQ.

Thủ phạm tiềm ẩn trong nhà gây ung thư cho bạn và gia đình

Một chất khác gây ung thư là TDCIPP. Đây là chất chống cháy thường được dùng cho đồ nội thất và đồ trẻ em. Bang California đã liệt chất này vào chất gây ung thư. Nghiên cứu trên 22 bà mẹ và 26 trẻ em cho thấy 100% số đó đều phơi nhiễm chất này.

PFOA và PFOS là dạng chất flor được tìm thấy ở điện thoại di động, hộp bánh pizza, sản phẩm chống dính… có thể gây ảnh hưởng tới miễn dịch, tiêu hóa, nội tiết.

Các nhà khoa học cảnh báo rằng mọi người nên cảnh giác với những ngóc ngách “kín đáo” nhất trong nhà. Nghiên cứu cho thấy con người, đặc biệt là trẻ em, thường xuyên phơi nhiễm hằng ngày với rất nhiều hóa chất trong bụi bặm, có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Hóa chất trong bụi có thể được hít vào hay tiêu hóa, thậm chí có thể hấp thụ qua da. Trẻ em nhỏ tuổi có nguy cơ cao, đặc biệt vì chúng thường bò trên đất, những nơi bụi bặm hoặc cho hóa chất, bụi đất vào miệng.

Để bảo vệ gia đình, bạn nên chú ý đến những việc sau:

– Giữ nhà sạch sẽ ít bụi bằng cách dùng máy hút bụi có bộ lọc HEPA.

– Rửa tay thường xuyên.

– Khi có thể, nên tránh mua những sản phẩm chăm sóc cá nhân hay đồ dùng gia đình có chứa những chất gây nguy hiểm. Những lựa chọn lành mạnh sẽ tạo ra môi trường sống lành mạnh hơn trong căn nhà bạn.

– Sử dụng PECTIN COMPLEX sản phẩm đã được chứng nhận bởi các nhà khoa học và Bộ y tế Ukraina về tính hiệu quả & tính an toàn trong việc thải độc (detox) phòng chống ung thư hiệu quả.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm một phần kiến thức để bảo vệ gia đình mình luôn khỏe mạnh.

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI