0

BLOG

Thuốc sơ cứu mang theo khi đi du lịch: Bạn đã biết cách chọn đúng?

22/06/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Mùa hè đã đến. Điều này cũng có nghĩa rất nhiều người đã sẵn sàng cho chuyến du lịch dài ngày được mong chờ từ lâu. Có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị: xếp những bộ quần áo mùa hè sặc sỡ và mang theo những thứ bạn cần trong chuyến đi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bạn nên mang theo không chỉ quần áo và giấy tờ, mà còn nên mang theo một túi thuốc sơ cứu nhỏ. Sẽ rất tuyệt nếu bạn trải qua kỳ nghỉ hoàn toàn khỏe mạnh và không cần bất kỳ loại thuốc nào, nhưng tốt hơn là nên đề phòng, vì vậy bài viết này sẽ tập trung vào những thứ cần thiết nhất mà bạn cần mang trong chuyến đi.

Những thứ bắt buộc phải mang theo

1) Nếu bạn dùng một số loại thuốc một cách thường xuyên, hãy đặt chúng đầu tiên trong túi thuốc sơ cứu của mình. Các hiệu thuốc ở nơi bạn đi du lịch có thể không có sẵn những loại thuốc này.

2) Ngoài ra, bất kỳ chuyến đi mùa hè nào cũng sẽ gồm những hoạt động ngoài trời với cường độ cao. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng kem chống nắng và một số biện pháp giúp phục hồi da sau khi bị cháy nắng.

3) Thương tích nhẹ và sẹo là những điều thật phiền toái đối với hầu hết khách du lịch. Vì vậy, đừng quên mang băng gạc, iốt, cao dán và thuốc khử trùng.

4) Hãy nhớ mang theo những sản phẩm giúp hấp thụ. Trong thời tiết nóng, số lượng ca ngộ độc thực phẩm tăng nhanh, và các chất hấp thụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ độc tố và vi khuẩn gây ngộ độc ra khỏi cơ thể.

Kỳ nghỉ không phải là thời gian để bị ốm!

Có lẽ vấn đề phổ biến nhất đối với du khách là rối loạn tiêu hóa. Điều này xảy ra do rất nhiều nguyên nhân: thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày, không vệ sinh tay cẩn thận, các món ăn mới và thậm chí cả thành phần chứa trong nước uống. Các sân bay và khách sạn đông người đều dẫn đến một xác suất lây truyền nhiễm trùng đường ruột. Tiêu chảy, ngộ độc, rotavirus là điều mà mỗi du khách đều có thể trải qua ít nhất một lần.

Vì những nguy cơ như vậy, bạn cần có một biện pháp phòng ngừa cho cả gia đình. Một sản phẩm không thể thiếu trong túi thuốc sơ cứu bạn cần mang theo là thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX, sản phẩm rất hiệu quả khi sử dụng cho các trường hợp này.

Tính độc đáo của thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX là nó nhanh chóng khắc phục bất kỳ tình trạng ngộ độc nào của cơ thể và kết dính với tất cả các chất độc hại. Hoạt động trong hệ tiêu hoá, PECTIN COMPLEX giúp ngăn ngừa sự hấp thu các chất độc hại vào máu một cách hiệu quả; Vô hiệu hoá sự nhân lên của vi khuẩn gây nhiễm trùng đường ruột và nhanh chóng chặn đứng tình trạng tiêu chảy và nôn mửa. PECTIN COMPLEX thu thập và loại bỏ tất cả các chất có hại, tăng cường và cải thiện sức khoẻ một cách nhanh chóng.

PECTIN COMPLEX cũng giúp ngăn ngừa tác hại của một loạt các chất độc hại, bao gồm các chất gây dị ứng, đây thực sự là một sản phẩm dành cho những người đi du lịch!

Ngay cả khi bạn không bị dị ứng, hãy nhớ rằng tình trạng này không giới hạn tuổi và khi đi du lịch, bạn hoàn toàn có khả năng gặp phải một chất gây dị ứng mới. Hơn nữa, PECTIN COMPLEX giúp giảm triệu chứng nôn nao một cách hiệu quả, đặc biệt nếu bạn dùng sản phẩm trước hoặc ngay sau bữa tiệc.

5 lý do bạn nên mang theo PECTIN COMPLEX trong kỳ nghỉ của mình:

  • Giúp loại bỏ chất các độc hại mà không đào thải các vi chất hữu ích;
  • Hiệu quả hơn than hoạt tính và các chất có công dụng tương tự hiện nay;
  • Là sản phẩm tự nhiên, chất lượng cao, an toàn thải độc cho cơ thể một cách hiệu quả
  • Bắt đầu hoạt động sau 20 phút đi vào cơ thể;
  • Phù hợp cho cả gia đình, dùng được cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, đang cho con bú.

PECTIN COMPLEX – sản phẩm toàn diện dành cho cả gia đình!

Tính ứng dụng của sản phẩm PECTIN COMPLEX là rất lớn. Nếu bạn chưa từng biết hoặc sử dụng PECTIN COMPLEX, đã đến lúc đưa sản phẩm này vào tủ thuốc của gia đình để thấy được hiệu quả và sự cần thiết của sản phẩm này.  

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI