0

BLOG

TRẢ LỜI CỦA CHUYÊN GIA VỀ DETOX. Phần 2

16/10/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Các câu hỏi của khách hàng về PECTIN COMPLEX và các sản phẩm khác để thải độc cơ thể đã được trả lời bởi chuyên gia đứng đầu về bệnh truyền nhiễm Ukraine, MD Irina Bobrova (Bác sĩ trưởng của Trung tâm Y học Gia đình của ULC, Bác sĩ trưởng của Bộ Y tế Ukraine)

Giáo sư, bác sĩ y khoa Irina Bobrova

CHÚNG TA CẦN PHẢI LÀM SẠCH CƠ THỂ VÀO BUỔI SÁNG VÀ BUỔI CHIỀU

- Những chỉ dẫn sử dụng sản phẩm thải độc là gì?

MD Irina Bobrova: Chỉ định dùng chất hấp thụ khá rộng, vì độc tố khỏi cơ thể chúng ta phải được loại bỏ không chỉ trong trường hợp ngộ độc cấp tính, mà còn trong trường hợp nếu hầu hết tất cả các bệnh và tình trạng bệnh lý, kèm theo yếu, sốt, buồn nôn, tiêu chảy, và khó chịu nói chung. (Sản phẩm cai nghiện) được khuyến nghị: để hỗ trợ điều trị tổn thương cấp tính và mãn tính cho gan và thận, nhiễm trùng đường ruột cấp tính, rối loạn chức năng và đầy hơi, dị ứng, tự miễn và ung thư bệnh tật. Chúng có thể loại bỏ cholesterol dư thừa và lipid có hại; từ cơ thể.

- Việc sử dụng chất hấp thụ (sản phẩm thải độc) có được phép cho trẻ em không?

MD Irina Bobrova: Vâng, điều đó được cho phép, tuy nhiên, bạn nên chú ý đến tuổi tác. Việc sử dụng chất hấp thụ, ví dụ, PECTIN COMPLEX ở dạng máy tính bảng được phép cho trẻ em trên 3 tuổi. Đối với trẻ sơ sinh đến 3 tuổi, viên thuốc nên được hòa tan trong nước, hoặc trong đồ uống khác hoặc thức ăn lỏng.

- Có thể kết hợp dùng chất hấp thụ với việc dùng các loại thuốc khác?

MD Irina Bobrova: Chắc chắn rồi. Theo hướng dẫn sử dụng hầu hết các chất hấp thụ, khoảng thời gian giữa lượng dùng của chúng và lượng thuốc khác nên là 1,5-2 giờ.

- Có một niềm tin rằng chất hấp thụ (thải độc) giúp làm giảm các hội chứng nôn nao, đó là thật?

MD Irina Bobrova: Đó là sự thật. Nguyên nhân của hội chứng nôn nao là sự tích tụ trong cơ thể các chất độc hại được hình thành trong quá trình phân hủy rượu. Và trong trường hợp nôn nao, trước hết cần phải loại bỏ các tác nhân độc hại ra khỏi cơ thể, sau đó điều trị các triệu chứng thứ phát - khó chịu, đau đầu hoặc huyết áp cao.

- Chất hấp thụ (thải độc) có thể giúp giảm cân?

MD Irina Bobrova: Vấn đề thừa cân đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Có nhiều lý do: dinh dưỡng kém với nhiều chất béo và carbohydrate dễ tiêu hóa, thức ăn nhanh kém chất lượng, thói quen ăn uống không đúng cách và hoạt động thể chất thấp. Để bình thường hóa cân nặng và cảm thấy tốt, bạn cần uống chất hấp thụ. Khi người thừa cân, xảy ra sự tích tụ chất độc, thường được gọi là “mỡ” cũng như chất béo, đó là lý do tại sao nên dùng chất hấp thụ để giảm tải chất độc trên cơ thể.

- Phụ nữ mang thai có thể sử dụng chất hấp thụ và giải độc? Detox có thể giúp đỡ với nhiễm độc?

MD Irina Bobrova: Người ta biết rằng phụ nữ mang thai chỉ nên được kê đơn các loại thuốc và chất bổ sung sức khỏe an toàn cho phụ nữ và thai nhi. Theo đó, chỉ sử dụng PECTIN COMPLEX tự nhiên theo liều lượng khuyến cáo không chỉ được phép mà còn được Bộ Y tế Ukraine khuyến nghị chính thức cho phụ nữ mang thai và cho con bú để phòng ngừa biến chứng sản khoa ở phụ nữ mang thai.

“THUỐC PHÒNG NGỪA TỰ NHIÊN”

- Có nên sử dụng các sản phẩm thải độc cho những người dễ bị dị ứng thực phẩm?

MD Irina Bobrova: Chất gây dị ứng là những chất độc hại trong cơ thể gây ra quá trình đau đớn, ngứa ngáy, ... Chất kích thích là những sản phẩm nhằm mục đích làm sạch ruột và toàn bộ cơ thể gây dị ứng thực phẩm độc hại - sau đó bệnh nhân hồi phục. Trong điều trị bất kỳ dị ứng nào, tôi nhất thiết và bắt buộc phải kê toa chất hấp thụ, chúng thúc đẩy đáng kể quá trình phục hồi của bệnh nhân.

- Làm thế nào để bạn thấy triển vọng mới cho việc sử dụng chất hấp thụ?

MD Irina Bobrova: Cá nhân tôi đã sử dụng rộng rãi các chất hấp thụ trong điều trị phức tạp ký sinh trùng - bệnh lý gây ra bởi ký sinh trùng- giun, giardia và những người khác. Thực tế là ký sinh trùng và độc tố của chúng là những chất gây dị ứng mạnh cho cơ thể con người và các triệu chứng dị ứng thường chiếm ưu thế trong bức tranh lâm sàng chất hấp thụ nên được kê toa ngay cả ở giai đoạn chuẩn bị - họ không chỉ chuẩn bị cho cơ thể dùng thuốc chống ký sinh trùng, mà còn tăng hiệu quả điều trị - chúng nhanh chóng làm sạch cơ thể ký sinh trùng, chất thải của chúng và phân hủy.

Chất hấp thụ có triển vọng rất lớn để làm giảm các tác động tiêu cực và phản ứng bất lợi của hóa trị liệu trong điều trị bệnh lý tự miễn và ung thư. Chúng có thể cải thiện khả năng chịu đựng và giảm tác dụng tiêu cực của liệu pháp kháng vi-rút trong điều trị các bệnh do virut - vi-rút herpes, viêm gan siêu vi B và C. mạn tính Tôi quen thuộc với các bài báo khoa học về tác dụng tích cực của chất hấp thụ có hoạt tính cao đối với khả năng miễn dịch.

PECTIN COMPLEX đặc biệt được khuyên dùng cho những người bị dị ứng. Theo thống kê, 20-25% dân số trưởng thành và 20-40% trẻ em trên thế giới mắc các bệnh dị ứng, đó là kết quả của vấn đề môi trường. Chỉ cần tưởng tượng: 60000 chất độc hại, liên tục xâm nhập và đầu độc cơ thể con người.

Trong những năm gần đây, "y học môi trường" đã phát triển. Hầu hết các bệnh ngày nay là do ô nhiễm cơ thể với các hạt nhân phóng xạ, kim loại nặng và thuốc trừ sâu. Cơ thể quá bão hòa với các chất độc hại nhận được từ bên ngoài và độc tố, được hình thành như một sản phẩm của các quá trình nội bộ trong điều kiện chuyển hóa bị suy yếu. Theo đó, rối loạn chức năng miễn dịch hoặc suy giảm miễn dịch xảy ra, chống lại các bệnh nhiễm trùng do virus và các biến chứng do vi khuẩn khác nhau bám vào dễ dàng và vô tận.

Do đó, các nhà khoa học đi đến kết luận rằng không sử dụng chất hấp thụ (sản phẩm giải độc), hầu như không thể điều trị bệnh, vì không loại bỏ các sản phẩm độc hại, tất cả các phương pháp điều trị đều có hiệu quả yếu hoặc nói chung là không hiệu quả. Do đó, việc sử dụng chất hấp thụ đã được chứng minh là rất hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị hàng chục bệnh: miễn dịch và tự miễn; viêm gan dị ứng mãn tính; viêm tụy; tổn thương thận, tổn thương của hệ thống thần kinh và những người khác.

Việc sử dụng PECTIN COMPLEX sẽ cứu bạn khỏi hậu quả của các vấn đề môi trường - nó loại bỏ nhẹ nhàng và hiệu quả các hạt nhân phóng xạ, muối của kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu và khôi phục khả năng miễn dịch. Nên lặp lại các khóa học phòng ngừa làm sạch cơ thể bằng PECTIN COMPLEX 2-4 lần một năm.

Hãy khỏe mạnh và mạnh mẽ với PECTIN COMPLEX!

 

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI