0

BLOG

Trao tặng PECTIN COMPLEX để thải độc chì cho trẻ em tỉnh Bắc Giang

08/08/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Sáng ngày 4/8/2017, Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức buổi khám, điều trị và cấp miễn phí sản phẩm PECTIN COMPLEX cho 50 trường hợp trẻ em có nồng độ chì vượt quá ngưỡng an toàn. Tham dự buổi khám có đồng chí Ong Thế Viên, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Đức Toàn Phó chủ tịch huyện, lãnh đạo các đơn vị có liên quan; Đại diện đơn vị tài trợ Chương trình có Công ty THNH Pectin Technology, nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm PECTIN COMPLEX, công ty TNHH WIT PHARMA và giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển các bài thuốc Nam Việt.

http://syt.bacgiang.gov.vn/uploads/news/anh-1_2.jpg

Phát biểu tại Chương trình, ông Ong Thế Viên cho rằng đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết. Hiện nay ở Bắc Giang có khoảng 50 trường hợp bị ngộ độc chì, các trường hợp bị ngộ độc chì đa số là do gia đình có thói quen dùng thuốc cam để vệ sinh răng miệng cho trẻ, tuy nhiên có vài trường hợp chưa sử dụng thuốc cam lần nào cũng bị ngộ độc. Sắp tới Sở Y tế sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương phân tích, xét nghiệm các trường hợp ngộ độc chì mà không sử dụng thuốc cam tìm hiểu xem do nguyên nhân về môi trường hay an toàn thực phẩm.

Theo PGS.TS Phạm Duệ, nguyên Giám đốc Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai: trên thế giới mỗi năm có 600.000 trẻ em bị khuyết tật trí tuệ từ tiếp xúc với chì; 99% trẻ bị ảnh hưởng bởi phơi nhiễm chì mức độ cao là thuộc các nước có thu nhập thấp và thu nhập trung bình. Tại Việt Nam hiện chưa có thống kê đầy đủ về tình trạng này nhưng qua những ca bệnh trong mấy năm vừa qua, nhiều trẻ nhiễm độc chì bị co giật chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ.

Trẻ bị nhiễm độc chì thường có những biểu hiện bất thường về tinh thần, thể lực và trí tuệ. Nếu trẻ nhiễm độc ở mức độ nhẹ thì thường khó tính, dễ cáu bẳn, hay quấy, khóc hoặc bướng bỉnh, nghịch ngợm, không chịu nghe lời. Ở mức độ nặng hơn thì có thể bị liệt cơ, mềm nhũn chân tay, thiếu máu, co giật và hôn mê. Đối với người lớn nhiễm độc chì thường chán ăn, mất ngủ, đau đầu, thiếu máu, suy giảm sức khỏe, suy giảm trí nhớ...

http://syt.bacgiang.gov.vn/uploads/news/img_7281.jpg

Trẻ đến khám sẽ được các bác sỹ tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm, phân tích kết quả sau một tuần dùng thuốc PECTIN COMPLEX liên tục.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm có xuất xứ từ Ukraine, được chính phủ Ukraine khuyến khích người dân sử dụng để thải độc sau thảm họa Chernobyl 1986. Đây là một loại thực phẩm chức năng thải độc cho cơ thể ở cấp độ tế bào.

Khi vào trong đường tiêu hoá, PECTIN COMPLEX liên kết các chất có hại như: kim loại nặng, chất độc, chất gây dị ứng, vi rút, vi khuẩn, sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Ngoài ra, PECTIN COMPLEX giúp điều chỉnh nồng độ cholesterol trong máu, có lợi chức năng của hệ tiêu hóa, cải thiện tuần hoàn ngoại vi, điều chỉnh sự trao đổi chất, đồng thời có tác dụng bảo vệ gan và mật, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

PECTIN COMPLEX bao gồm các thành phần tự nhiên – pectin củ cải đường và pectin táo cùng phức hợp vitamin mạnh mẽ; Sản phẩm không chứa thuốc nhuộm, chất bảo quản, phụ gia hóa học và hương liệu, không làm tổn thương đường tiêu hóa và không làm ảnh hưởng tới môi trường pH.

Dự kiến đến hết tháng 9 sẽ phân tích, đánh giá hiệu quả của Chương trình tại Bắc Giang.

Sau khi khám cấp thuốc miễn phí tại Lục Nam, buổi chiều Đoàn sẽ tiếp tục Chương trình khám, điều trị và cấp thuốc miễn phí cho các trẻ còn lại tại huyện Tân Yên và thành phố Bắc Giang.

http://syt.bacgiang.gov.vn/uploads/news/img_7283.jpg
Tặng quà cho các trẻ em bị ngộ độc chì tại buổi khám bệnh

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI