0

BLOG

Uống qúa độ dẫn đến tăng ung thư dạ dày trong giới trẻ Việt Nam

16/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ung thư dạ dày là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư nam ở Việt Nam.

Những người nghiện rượu nặng có nguy cơ mắc bệnh đe dọa tính mạng cao hơn.

Ung thư dạ dày, còn được gọi là ung thư dạ dày, đang gây ấn tượng với nhiều người dưới 40 tuổi ở Việt Nam và những người uống bia nặng có nguy cơ cao hơn, các nghiên cứu sức khỏe cho thấy.

Thống kê cho thấy ung thư dạ dày là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư nam ở Việt Nam, chỉ sau ung thư phổi. Ung thư là nguyên nhân phổ biến thứ ba gây tử vong do ung thư ở phụ nữ Việt Nam, sau ung thư vú và cổ tử cung. Và khoảng hai phần ba bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đang ở giai đoạn tiến triển.

Ung thư dạ dày là một trong 10 bệnh ung thư phổ biến nhất ở quốc gia Đông Nam Á.

Bệnh viện Đại học Y tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây đã nhận trung bình 300-400 ca ung thư dạ dày mới, bác sĩ Võ Duy Long cho biết.

Long cho biết đã có sự gia tăng các trường hợp ung thư dạ dày ở những người trẻ dưới 40 tuổi.

Bệnh viện đã ghi lại trường hợp của một sinh viên 18 tuổi bị đau bụng dai dẳng và kết quả xét nghiệm đã xác nhận thông tin gây sốc này. Bệnh ung thư trong dạ dày của cô đã ở giai đoạn tiến triển. Theo các bác sĩ, đã quá muộn cho việc cắt dạ dày toàn bộ, một cuộc phẫu thuật phức tạp được thực hiện để cắt bỏ toàn bộ dạ dày. Bệnh nhân đã được cho dùng thuốc theo toa để kéo dài cuộc sống.

Một nữ bệnh nhân 33 tuổi ở tỉnh Quảng Ngãi đã trải qua các triệu chứng đau dạ dày và nôn kéo dài trong hơn bốn tháng trước khi cô đi khám bác sĩ. Bác sĩ Long cho biết ung thư dạ dày được chẩn đoán ở giai đoạn đầu, vì vậy bệnh nhân có cơ hội phục hồi tốt.

Lạm dụng rượu liên quan đến ung thư dạ dày

Có thể có mối liên hệ giữa mức tiêu thụ bia tăng và số người mắc bệnh ung thư dạ dày ngày càng tăng.

Trong tổng số rượu được tiêu thụ ở Việt Nam, 94% là bia, vì vậy đây thực sự là một phần của văn hóa Việt Nam, kênh tin tức CNBC dẫn lời Leo Evers, giám đốc điều hành của Vietnam Beer Limited, cho biết.

Hiệp hội đồ uống có cồn bia Việt Nam đã dự báo tăng trưởng nhanh chóng, trong đó nước này sẽ tăng sản lượng bia hàng năm từ 25% lên 4 tỷ lít vào năm 2020.

Trong năm năm qua, Việt Nam đã tăng gấp đôi lượng tiêu thụ bia lên hơn 3 tỷ lít mỗi năm. Mỗi người Việt Nam uống trung bình 27,4 lít, khiến họ trở thành những người uống bia nặng nhất ở khu vực Đông Nam Á, thứ ba ở châu Á sau Nhật Bản và Trung Quốc, và trong số 25 người uống bia nặng nhất thế giới.

Năm ngoái, Việt Nam đã sản xuất khoảng 3,4 tỷ lít bia và 300 triệu lít rượu.

Các chuyên gia y tế cho biết uống rượu, bao gồm bia và rượu, làm tăng nguy cơ phát triển ung thư miệng, cổ họng, hộp giọng nói, ruột, gan và vú (ở phụ nữ).

Nhà nghiên cứu Jennie Connor tại Đại học Otago ở New Zealand cho biết có bằng chứng cho thấy tiêu thụ rượu trực tiếp gây ung thư. Cô trích dẫn bằng chứng rằng rượu gây ra khoảng nửa triệu ca tử vong do ung thư vào năm 2012, tương đương 5,8% ca tử vong do ung thư trên toàn thế giới. Những rủi ro cao nhất có liên quan đến việc uống rượu nặng nhất, nhưng những người uống rượu với mức tiêu thụ thấp đến trung bình cũng phải đối mặt với rủi ro.

Để giữ sức khỏe và sự sống, hãy cắt giảm uống bia và các loại rượu mạnh khác. Lạm dụng rượu dẫn đến hủy hoại sức khỏe toàn diện. Ngay cả một lượng nhỏ rượu gây ra thiệt hại sức khỏe không thể đảo ngược.

Để giảm các tác động tiêu cực đối với sức khỏe của việc tiêu thụ rượu, để lộ tình trạng nôn nao và loại bỏ các sản phẩm phân hủy rượu ra khỏi cơ thể, bạn nên dùng các chất hấp thụ tự nhiên.

Chất hấp thụ an toàn và hiệu quả nhất ở Việt Nam là PECTIN COMPLEX bổ sung cho sức khỏe của Ukraine. Sản phẩm này như nam châm thu thập các sản phẩm phân hủy rượu và tất cả các chất độc khác trong hệ thống đường ruột của bạn và nhẹ nhàng loại bỏ chúng khỏi cơ thể, ngăn ngừa dạ dày của bạn khỏi viêm và nhiễm độc rượu.

Nó được khuyến cáo rằng bạn nên dùng PECTIN COMPLEX trước bữa tiệc và sáng hôm sau để loại bỏ tình trạng nôn nao

Nếu bạn uống khá thường xuyên, bạn cần phải uống PECTIN COMPLEX thường xuyên. Sản phẩm này sẽ làm giảm gánh nặng độc hại của rượu đối với cơ thể!

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI